Microsoft Office đẩy mạnh năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

17:0129/08/2012

Hội thảo chuyên đề “Ngày hội Microsoft Office” đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh qua các phiên thuyết trình của Tiến Sĩ Nitin Paranjape. Không chỉ tạo ra làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trên toàn khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, chuyên gia tư vấn CNTT nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ Nitin Paranjape, cũng thu hút được sự quan tâm cũng như sự ủng hộ từ các doanh nghiệp trong nước khi thuyết trình tại Việt Nam.

 

Pr-news, Microsoft, Office, Word, 2010,
ông Trần Hữu Minh, Giám Đốc tiếp thị Microsoft Việt Nam, và ông Nitin Paranjape, tiến sĩ CNTT

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, chỉ trong vòng 3 tháng, Tiến sĩ Nitin được mời quay lại Việt nam để chia sẻ các kinh nghiệm nhằm ra hiệu ứng công việc tốt hơn, khả năng quản trị tối ưu hơn chỉ bằng các công cụ thân thuộc trong bộ Microsoft Office. Thông qua các chia sẻ kinh nghiệm này, TS Nitin đã khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt Microsoft Office để tăng năng suất và khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.

Như đã biết, giải pháp nền tảng năng suất doanh nghiệp của Microsoft cung cấp những trải nghiệm đồng nhất trền mọi thiết bị, dù đó là điện thoại, máy tính hay trình duyệt thông qua các ứng dụng quen thuộc của Microsoft Office. Bộ giải pháp năng suất của Microsoft cung cấp phương thức mà tại đó các chuyền gia công nghệ, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyền viền kinh doanh có thể có được tầm nhìn sâu sắc, thấu đáo vào bài toán thực tế và giải pháp phù hợp.

Đơn cử, và cũng là chủ điểm chính cho ngày hội Office kỳ này, bộ Microsoft Office 2010 nổi tiếng nhờ những trải nghiệm quen thuộc cùng việc tối ưu về hiệu suất qua các tính năng dưới đây:

1. Luôn kết nối và đồng hợp tác soạn thảo cùng Microsoft Word, Microsoft PowerPoint và Microsoft OneNote; tính năng quản lý email và lịch được nâng cao trong Microsoft Outlook; hơn thế Microsoft Outlook Social Connector mới giúp đưa lịch sử liền lạc và các thông tin từ mạng xã hội trực tiếp vào Outlook.

2. Chuyển ý tưởng thành hiện thực nhờ tính năng chỉnh sửa video, văn bản, hình ảnh và khả năng phát hình trực tiếp từ PowerPoint, tính năng tự xem trang in từ Word, chuẩn bị tài liệu dễ dàng nhờ khả năng hiển thị của Microsoft Office Backstage, dự đoán xu hướng một cách chính xác kèm hình ảnh hóa dữ liệu nhờ Sparklines mới trong Excel.

3. Đưa ra quyết định kịp thời nhờ truy cập dữ liệu nhanh thông qua năng lực BI trong các ứng dụng Office quen thuộc, giúp chuyển dữ liệu công việc hàng ngày thành các thông tin có giá trị.

Thông tin chi tiết về giải pháp Microsoft Office có tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/office hoặc http://www.microsoft.com/vietnam/thebigpicture/why_microsoft.aspx

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD