HTC không “nao núng” trước thất bại của Samsung

08:2430/08/2012

Mặc dù Samsung – một trong những nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất – mới đây đã thất bại trước Apple trong trận chiến bằng sáng chế, HTC vẫn không nao núng cho biết hãng này vẫn sẽ tiếp tục đi tới cùng trong vụ kiện với Apple.

HTC, Samsung, Apple, iPhone, Android, HTC One X
Cùng với khẳng định sẵn sàng đối mặt trong cuộc chiến pháp lý, HTC cũng thông báo về việc sắp ra mắt sản phẩm mới

Theo thông tin từ Digitimes và các ấn phẩm báo chí khác, chủ tịch của HTCCher Wang - đã xác nhận hãng không hề có ý định sẽ “hòa giải” với Apple trong những tranh chấp liền quan đến bằng sáng chế giữa 2 công ty này.

Thông cáo trích dẫn phát biểu của bà Wang, cho rằng HTC “có những kĩ năng tuyệt vời trong đổi mới công nghệ và có đủ tự tin đối mặt trong cuộc chiến pháp lí với Apple”. Bà cũng nói thềm rằng thất bại trị giá 1 tỉ USD của Samsung “không đồng nghĩa với việc xác nhận thất bại cho tất cả các thiết bị cùng thuộc hệ thống Android của Google”.

HTC từng bị Apple kéo vào cuộc chiến pháp lý với Apple từ một vài năm trở lại đây. Điển hình là tháng 3/2010, Apple đã đệ đơn kiện HTC vi phạm các bằng sáng chế của iPhone và sau đó tòa án đã phán quyết nghiềng về Apple. Tuy nhiền sau đó, HTC cũng đã kiện lại Apple.

Ngoài ra, các thông cáo báo chí cũng đề cập đến việc HTC sẽ giới thiệu ít nhất 3 mẫu smartphone mới trong tuần tới, bao gồm HTC One X+ với màn hình cảm ứng 5 inch và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD