Panasonic giới thiệu TV3D LED 60 inch lớn nhất của hãng

10:5930/08/2012

Panasonic sẽ giới thiệu mẫu TV LED 60 inch lớn nhất của hãng tại triển lãm IFA 2012. Sự kiện này đánh dấu sự vượt bậc của Panasonic trong việc sản xuất và phát triển các dòng TV LED bên cạnh Plasma truyền thống.

HDTV, LED, Plasma, Panasonic, TV3D, TV3D LED 60 inch, TV LED lon nhat cua Panasonic, Panasonic Viera, SmartTV, TV LED lớn nhất của Panasonic
TX-L60ET5 là model TV3D LED lớn nhất từ trước tới nay của Panasonic

Panasonic là một trong những hãng sản xuất HDTV vẫn còn “trung thành” với công nghệ Plasma cho dù đã bị “thất sủng” trước công nghệ LED từ nhiều năm qua. Điều này minh chứng bằng việc hãng luôn cho ra những model TV Plasma kích cỡ lớn cùng với những công nghệ hình ảnh ưu việt, tạo được vị trí vững mạnh trền thị trường TV Plasma.

Song, để vượt qua cái bóng của chính mình, tại IFA, Panasonic sẽ trình diễn mẫu TV LED TV-L60ET5 60 inch mới nhất của hãng. Đây là model TV sử dụng công nghệ LED có kích thước lớn nhất từ trước tới nay của nhà sản xuất này.

Sự góp mặt của TX-L60ET5 sẽ không ảnh hướng tới bất kỳ quá trình sản xuất các TV Plasma của Panasonic nhưng nó báo hiệu có sự thay đổi mới trong chiến lược kinh doanh của một hãng TV đã dựa vào công nghệ Plasma quá lâu khi thị phần của công nghệ này đang giảm sâu.

Model TX-L60ET5 sở hữu màn hình hiển thị LCD IPS, công nghệ đèn chiếu nền LED, hỗ trợ khả năng phát nội dung 3D. Để thân thiện với người dùng hơn, Panasonic đã sử dụng công nghệ 3D thụ động với kính phân cực đồng bộ giống như trong các rạp chiếu phimm 3D lớn.

Các tính năng thông minh và nền tảng ứng dụng Panasonic Viera được trang bị đầy đủ, cung cấp các dịch vụ trực tuyến và chia sẻ trực tuyến tiện dụng thông qua Wi-Fi. Hãng cũng phát triển một ứng dụng từ xa riềng biệt dành cho TV với điện thoại thông minh hay máy tính bảng, biến chúng thành những chiếc remote đồng bộ.

TX-L60ET5 sẽ có mặt trước tiền tại Châu âu vào cuối năm nay. Giá bán được giữ kín cho đến khi sản phẩm chính thức có mặt trền thị trường.

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD