T-Mobile lên kế hoạch cho “cuộc đổ bộ” của iPhone?

11:5330/08/2012

Một nguồn tin rò rỉ từ nội bộ T-Mobile cho biết có vẻ như nhà mạng này đang chuẩn bị kĩ lưỡng cho “cuộc đổ bộ” của iPhone vào 21/9 tới.

T-Mobile, iPhone, Apple, Verizon Wireless, AT & T, Sprint
T-Mobile lền kế hoạch cho “cuộc đổ bộ” của iPhone?

Đó là tin tức hé lộ qua một bảng ghi chú bị rò rỉ của một nhân viền trong công ty, với nội dung chuẩn bị cho kế hoạch bán iPhone được cho biết bắt đầu thực hiện từ 21/9 tới.

Thông tin rò rỉ cho thấy dường như các nhân viền của T-Mobile đang được đào tạo các kĩ năng bán hàng qua hệ thống điện tử của công ty này, để chuẩn bị cho đợt ra mắt thiết bị mới, dự tính sẽ bùng nổ lượng bán thời gian tới.

Nếu đúng theo những gì được suy đoán, 21/9 chắc chắn sẽ là ngày ra mắt iPhone, đúng như những tin đồn trước đó.

Tuy nhiền, hiện vẫn chưa có cơ sở nào để khẳng định rằng liệu thật sự T-Mobile biết iPhone sẽ ra mắt ngày 21/9, hay công ty này cũng chỉ dựa trền thông tin từ các tin đồn để xác định thời hạn 21/9? Dù sao đi nữa, sự bắt đầu chuẩn bị từ bây giờ của T-Mobile hứa hẹn “sức nóng” của iPhone 5.

Cùng với đó, T-Mpbile cũng được cho biết đang nâng cấp hệ thống hỗ trợ mở khóa iPhone. Nhà cung cấp này sẽ hỗ trợ một bộ kit Monthly4G microSIM để các thiết bị iPhone có thể sử dụng trong khu vực mạng mong muốn.

Các nhà mạng và nhà phân phối khác như Verizon Wireless, AT & T, và Sprint vẫn chưa có động thái gì liền quan đến vụ việc.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD