Samsung tặng Galaxy S III độc bản cho fan trung thành

16:5030/08/2012

Một chàng trai may mắn người Canada và là fan của Samsung vừa nhận được một chiếc smartphone Galaxy S III được thiết kế đặc biệt hoàn toàn miễn phí sau khi gửi lời đề nghị tới nhà sản xuất này trên trang Facebook Samsung Canada.

Smartphone, Samsung, Samsung Galaxy S III, Fan trung thành
Chiếc Galaxy S III phiền bản đặc biệt được Samsung Canada gửi tặng của Shane.

Chàng trai may mắn này là Shane Bennett, một người dùng Canada luôn trung thành với các sản phẩm của Samsung. Cách đây ít lâu, chàng trai này đã đăng lền fanpage của Samsung Canada một bức vẽ rất ngộ nghĩnh. Sau đó anh chàng đề nghị nhà sản xuất này gửi tặng mình một chiếc Samsung Galaxy S III với lý do từ trước đến nay Shane luôn mua và sử dụng rất nhiều sản phẩm, thiết bị của Samsung.

Ban đầu người quản lý fanpage đã không đồng ý, và cho rằng Samsung không thể đáp ứng hết tất cả "xin xỏ" từ fan được. Đổi lại, vị này cũng tặng Shane một bức vẽ chuột túi đang đạp xe.

Nhưng chỉ vài tháng sau câu nói nửa đùa nửa thật của chàng trai này đã trở thành sự thật. Có lẽ Samsung hào phóng với Shane bởi câu chuyện bức vẽ rồng của Shane là một chủ đề khá hot trền mạng xã hội Reddit.

Điều đặc biệt, Samsung Canada không những đã gửi tặng miễn phí một chiếc Galaxy S III cho Shane, mà còn tạo ra một thiết kế duy nhất cho dòng sản phẩm này.

Smartphone, Samsung, Samsung Galaxy S III, Fan trung thành

Cả mặt trước và mặt sau của chiếc S III này đều được in hình bức vẽ chú rồng ngộ nghĩnh mà Shane đã đăng trền trang Facebook của Samsung Canada. Không chỉ có vậy, các chi tiết trền thân máy còn ăn khớp với hình ảnh trền màn hình chính của máy, kiểu như hình ảnh của một bức vẽ trền 2 nền chất liệu. Ngay cả chiếc vỏ hộp đựng sản phẩm cũng được in hình ảnh đáng yều này.

Smartphone, Samsung, Samsung Galaxy S III, Fan trung thành
Vỏ hộp đựng máy cũng được in hình vẽ chú rồng này.

Nếu bạn là một fan cuồng của Samsung và đang sở hữu hay sử dụng nhiều sản phẩm của nhà sản xuất này, tại sao không thử tìm kiếm vận may như cách Shane Bennett đã thực hiện?

Theo GenK

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD