Galaxy S III, Galaxy Note và Galaxy Note 10.1 sắp "lên đời "Jelly Bea

00:5731/08/2012

Samsung vừa chính thức tiết lộ thông tin về kế hoạch nâng cấp hệ điều hành lên Android 4.1 Jelly Bean cho bộ 3 thiết bị Galaxy S III, Galaxy Note và Galaxy Note 10.1.

Galaxy S III, Galaxy Note, Galaxy Note 10.1, Jelly Bean, Samsung, Android
Bộ 3 Galaxy S III, Galaxy Note và Galaxy Note 10.1 sắp được nâng cấp lền Jelly Bean

Thông báo được đưa ra không lâu sau khi Galaxy S III được ra mắt, đúng như những gì Samsung đã hứa hẹn trước đó. Hiện cả 3 thiết bị Galaxy S III, Galaxy NoteGalaxy Note 10.1 đều đang sử dụng phiền bản HĐH 4.0 Ice Cream Sandwich của Android.

Trước thềm hội nghị IFA, Samsung đã nhấn mạnh nâng cấp hệ điều hành dành cho 3 thiết bị này sẽ được ra mắt trong thời gian “rất ngắn” tới. Trước đó đã có thông tin Galaxy S III sẽ nhận được nâng cấp hệ điều hành tại IFA, nhưng thực tế đã cho thấy nguồn tin này là không chính xác, hoặc kế hoạch của Samsung đã không phát triển theo đúng dự định.

Tuy nhiền, cũng không cần quá lo lắng khi đã có lời đảm bảo của Samsung. Những nâng cấp được dự đoán sẽ đến chậm nhất vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới.

Jelly Bean được đánh giá là “bước tiến hóa” mới của Android với rất nhiều những cải tiến trong hiệu suất làm việc cũng như khả năng hỗ trợ tối đa các ứng dụng và quản lý tiện ích cho người dùng bao gồm cả ứng dụng quản lý bằng giọng nói, Android beam, khả năng đồng bộ với máy tính và những tính năng camera mới tuyệt hảo.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD