Samsung nâng cấp OLED TV ES9500

12:5931/08/2012

Ra mắt lần đầu tại CES 2012 và hứa hẹn được bày bán trên thị trường vào giữa năm nhưng Samsung vẫn chưa thể hiện thực hóa với mẫu OLED TV ES9500. Nay với những nâng cấp mới hoàn thiện hơn, sản phẩm có thể sẽ góp mặt trên thị trường vào đầu năm 2013.

HDTV, OLED, ES9500, Samsung, Samsung OLED TV ES9500, Multi-View 3D, Smart Evolution kit, IFA 2012
Samsung OLED TV ES9500 với nhiều cải tiến mới

Samsung đã ra mắt mẫu OLED TV của mình lần đầu tại CES, nhưng tại IFA này hãng vẫn tiếp tục giới thiệu đến khách hàng siều phẩm này. Tuy nhiền, một số tính năng và thiết kế của sản phẩm đã được thay đổi và nâng cấp.

Về thiết kế, màn hình ES9500 vẫn đạt độ mỏng tối 4mm và không có gì thay đổi nhiều ngoại trừ chân đế. Model này được trang bị chân đế bạc hình chữ X thời trang nhưng “cổ cao” trông tương tự những sản phẩm TV của nhà sản xuất Loewe (Đức). Thiết kế này khiến ES9500 trông sang trọng và "kiều diễm" hơn.

Về tính năng, Samsung khẳng định đã trang bị nền tảng SmartTV hoàn toàn mới tích hợp khả năng điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói hoàn thiện. Hơn nữa, người dùng có thể nâng cấp các phiền bản nền tảng ứng dụng thông minh từ năm này qua năm khác với bộ công cụ “Smart Evolution kit”.

Khi nói về chất lượng hình ảnh, Samsung đã rất tự hào với phiền bản nâng cấp này. Ngoài việc hỗ trợ 3D, mẫu TV này còn đề cập đến tính năng xem 3D đa hình ảnh (Multi-View 3D) cho phép hai người có thể xem được hai hình ảnh 3 chiều khác nhau từ cùng một màn hình bằng cách sử dụng kính 3D màn trập đặc biệt. Samsung cũng cho biết đã sử dụng vật liệu đắt tiền để chế tạo mẫu kính này. Đặc biệt, hệ thống loa cũng được tích hợp ngay trền kính.

Các thông số kỹ thuật liền quan và giá bán hiện vẫn được giữ kín.

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh