VCW 2012 chính thức khai mạc

14:2131/08/2012

Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số - Vietnam Consumer Digital World Expo (VCW 2012) đã chính thức khai mạc vào sáng 30/8 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM. Sự kiện do tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam phối hợp với Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

 

Chèn hình ảnh nếu có
VCW 2012 đã chính thức khai mạc

VCW 2012 có sự hiện diện của khoảng 200 gian hàng. Các hãng sản xuất mang tới 13 hạng mục sản phẩm công nghệ thịnh hành nhất hiện nay như các sản phẩm cầm tay, di động, viễn thông; thiết bị âm thanh, kỹ thuât số, thiết bị mạng, phần cứng, phần mềm;ứng dụng của điện toán đám mây, dịch vụ định vị, hình ảnh giải trí tại gia, ứng dụng nhà thông minh,…

Tại hội chợ, đình đám nhất vẫn là gian hàng của các đại gia công nghệ như Sony, Canon, HP, Taiwan Excellence,… Sony trình diễn hàng loạt các thiết bị hiện đại như TV BRAVIA, máy tính VAIO, điện thoại thông minh Xperia, máy chụp ảnh kỹ thuật số Cyber-shot, máy chụp ảnh chuyền nghiệp Alpha, máy quay Handycam, máy nghe nhạc Walkman,…

HP năm nay cũng đem đến triển lãm dòng máy tính xách tay Ultrabook mới với thiết kế sang trọng và tính năng hiện đại như HD Cool Sense, Beats Audio; và các dòng máy: Pavilion G4, ENVY SPECTRE, ENVY SPECTẺE XT, HP Workstation Z1 – dòng máy tính để bàn “tất cả trong 1”. Cũng gây ấn tượng tại triển lãm là Canon với các dòng máy in mới: máy in màu dạng phun, máy in văn phòng và máy in ảnh hiện đại cùng hàng loạt model máy ảnh, ống kính đời mới nhất của hãng.

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 30/8 tới ngày 2/9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM. Ước tính, sẽ có khoảng 200.000 lượt khách tham quan trong những ngày diễn ra triển lãm. Đây là cơ hội cho những tín đồ hi-tech, đặc biệt là các bạn trẻ tìm hiểu về những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, đồng thời giành những giải thưởng có giá trị của các thương hiệu tại triển lãm.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD