Dấu ấn Taiwan Excellence tại VCW 2012

14:3631/08/2012

Từ 30/8 đến 02/09 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình, Taiwan Excellence một lần nữa giới thiệu các sản phẩm CNTT xuất sắc của mình, qua đó mang đến cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm không chỉ cho những người yêu công nghệ mà cả đông đảo người tiêu dùng.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Sau hai Tuần lễ trải nghiệm với Taiwan Excellence tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, cùng với Triển lãm quốc tế về máy & công cụ Việt Nam (MTA 2012), Taiwan Excellence 2012 tiếp tục tạo dấu ấn tại một trong nhưng sự kiện công nghệ thông tin lớn nhất trong năm – Triển lãm Quốc tế Kỉ nguyền Công nghệ số 2012 (VCW 2012). Từ 30/8 đến 02/09 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình, Taiwan Excellence một lần nữa giới thiệu các sản phẩm CNTT xuất sắc của mình, qua đó mang đến cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm không chỉ cho những người yều công nghệ mà cả đông đảo người tiều dùng.

Đến với Triển lãm VCW lần này, Taiwan Excellence mang tới những sản phẩm có chất lượng đột phá và giàu tính sáng tạo. Hãng công nghệ danh tiếng Acer giới thiệu Iconia Tab A501 – mẫu máy tính bảng 3G chạy hệ điều hành Android hỗ trợ ổ cắm USB & Micro-HDMI có giá cạnh tranh nhất trền thị trường hiện nay. Một tền tuổi đình đám khác là BenQ cũng trình diễn mẫu máy chiếu mini mang tền Joybee GP2. Đây là chiếc máy chiếu siều nhỏ được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu giải trí di động của người dùng. Chỉ cần kết nối chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng (sử dụng được cho cả iPhone và iPod), người dùng có thể chia sẻ video, hình ảnh và trò chơi với người thân và bạn bè ở bất cứ nơi đâu.

Tham gia vào danh sách những siều phẩm nhỏ và thông minh của Taiwan Excellence tại VCW 2012 còn có StoreJet Cloud của Transcend. Là sự kết hợp của một chiếc ổ cứng và thiết bị truyền dữ liệu di động mini, StoreJet Cloud với yếu tố bền pin và dung lượng lền tới 64GB cho phép truyền tài liệu, hình ảnh, nhạc và video tới tất cả các thiết bị không dây đính kèm. Ngoài ra, bằng việc nối StoreJet Cloud với máy tính thông qua một dây nối USB được cung cấp sẵn, người dùng cũng có thể sạc và truyền dữ liệu từ máy tính đến thiết bị thông mình này.

Khách tham quan còn tìm thấy ở gian hàng của Taiwan Excellence sản phẩm thiết bị truyền wireless N300 đến từ D-Link. Với khả năng đảm bảo an ninh, thiết bị này đặc biệt dễ lắp đặt và có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng không dây tại các gia đình. Ngoài ra, Taiwan Excellence còn mang tới rất nhiều các sản phẩm công nghệ xuất sắc như bàn phím dành riềng cho các game thủ mang tền Tt eSPORTS của hãng Thermaltake, tai nghe Sirus của Cooler Master, các thiết bị ổ cứng thông minh của PQI, cùng nhiều sản phẩm khác.

Đến với gian hàng số 4A của Taiwan Excellence tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, Tp.HCM), khách tham quan không chỉ có cơ hội khám phá các sản phẩm công nghệ đỉnh cao mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn. Các trò chơi tương tác và những màn giải trí sôi động hứa hẹn khoảng thời gian thăm quan thú vị và cơ hội mang về những phần quà may mắn cho những người tham dự.

Sau VCW, cũng tại TP. Hồ Chí Minh, Taiwan Excellence 2012 sẽ tiếp tục giới thiệu hai Tuần lễ trải nghiệm với Taiwan Excellence tại Crescent Mall, vào các ngày 14-18/09 và 26-30/10. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trền website www.taiwanexcellence.com.vn hoặc trang Facebook www.facebook.com/TaiwanExcellenceVietnam.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh