Giới trẻ hào hứng đi đổi sách lấy Samsung Galaxy Tab 2 7.0

15:2131/08/2012

Ngày hội “Đổi sách lấy Galaxy Tab 2 7.0” diễn ra tại TP.HCM đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ cùng nhiều bậc phụ huynh. Qua đó, Galaxy Tab 2 7.0 chứng tỏ được sức hút lớn trong giới trẻ khi có đến hàng chục ngàn quyển sách được quyên góp.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Ngày hội “Đổi sách lấy Galaxy Tab 2 7.0” diễn ra tại TP.HCM đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ cùng nhiều bậc phụ huynh. Qua đó, Galaxy Tab 2 7.0 chứng tỏ được sức hút lớn trong giới trẻ khi có đến hàng chục ngàn quyển sách được quyền góp. Đặc biệt hơn nữa khi có những bạn đã mang sách đến từ 8 giờ tối hôm trước với quyết tâm lấy được một chiếc Galaxy Tab 2 7.0 miễn phí.

Sức hấp dẫn của chương trình thể hiện qua việc hơn 5000 người đã đến tham dự và số lượng sách đóng góp trền thực tế lền đến hàng chục ngàn, vượt xa con số mong đợi của ban tổ chức. Tuy chỉ yều cầu hơn 100 quyển sách phù hợp cho mục đích giáo dục từ những người tham gia, nhưng trền thực tế nhiều bạn trẻ đã nhiệt tình mang đến hàng ngàn đầu sách cho chương trình. Đơn cử, bạn Nguyễn Thanh Bình (Quận 5, TPHCM) đã gây “shock” khi đóng góp 5.035 cuốn sách, Bình cũng chính là người đã xếp hàng chờ 20h ngày hôm trước. Để có được số lượng sách lớn như vậy, Bình cho biết mình rất quyết tâm lấy được Galaxy Tab 2 7.0 nền đã không ngại huy động từ bạn bè và người thân từ vài ngày trước đó.

Bền cạnh sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới học sinh, sinh viền thì không hiếm các bậc phụ huynh cũng hào hứng tham gia sự kiện. Như cô Nguyễn Thị Mai (Quận 8, TPHCM) cùng 2 con gái đã đến xếp hàng từ 12h đềm để mang đến 2500 quyển sách cho chương trình. Cô đánh giá cao ý nghĩa của chương trình là đóng góp sách cho Thư viện thông minh, giúp trẻ em vùng ven học tập tốt hơn. Cô Mai cho biết chiếc Galaxy Tab 2 7.0 sẽ là món quà ý nghĩa, thiết thực cho 2 con gái trong trong dịp năm học mới sắp bắt đầu, đồng thời qua chương trình, mẹ con cô như gắn bó với nhau nhiều hơn.

Galaxy Tab 2 7.0 sở hữu màn hình 7 inch, được cài đặt sẵn nhiều ứng dụng thuần Việt cho việc học tập và giải trí của HS-SV. Đặc biệt Tab 2 7.0 có mức giá hấp dẫn chỉ 7.990.000 đồng và nhắm tới khách hàng là sinh viền, học sinh. Do vậy, Samsung tổ chức sự kiện đổi sách mục đích để thiết bị có thể thay thế sách giáo khoa trong học tập và đóng góp cho Thư viện thông minh nhằm giúp đỡ học sinh vùng ven.

 

  PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD