HP trao thưởng chương trình “Hè rộn ràng cùng hàng ngàn quà tặng từ HP”

17:4931/08/2012

Các quà tặng hấp dẫn từ chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng cùng hàng ngàn quà tặng từ HP” đã tìm được những chủ nhân may mắn.

 

PR-news, HP, printer, may in, muc in,
Các phần quà hấp dẫn khi mua máy in HP đã tìm được chủ nhân

Nhóm In ấn và Máy tính cá nhân – công ty HP Việt Nam vừa tổ chức trao thưởng cho chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng cũng hàng ngàn quà tặng từ HP” dành cho khách hàng mua mực in laser chính hãng HP từ ngày 15-6-2012 đến ngày 30-7-2012, và cho máy in laser HP từ ngày 18-6-2012 đến ngày 31-7-2012. Các giải thưởng hấp dẫn đã thuộc về những khách hàng may mắn sau đây:

- 25 chiếc laptop HP COMPAQ CQ43-303AU đã thuộc về các khách hàng: Trần Văn Hiếu (thành phố Hồ Chí Minh – tpHCM), Nguyễn Thị Thu Thảo (Vũng Tàu), Nguyễn Hoàng Tuấn (Hà Nội), Chu Văn An (Hà Nội), Hoàng Kim Anh (Hà Nội), Phạm Bích Hằng (Hà Nội), Lề Nguyễn Đình Thi (tpHCM), Trương Văn Trí (Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Khang (Hà Nội), Phan Thị Tuyết Ngân (Đà Nẵng), Lưu Lệ Thu Hằng (Hải Phòng), Lề Đức Thắng (Hà Nội), Vũ Ngọc Thành (Nghệ An), Nguyễn Bảo Phúc (tpHCM), Phạm Duy Tân (tpHCM), Đỗ Đức Xuân (Hà Nội), Trương Văn Trí (Đà Nẵng), Đào Trí Phúc (tpHCM), Huỳnh Thị Thanh Điền (tpHCM), Nguyễn Văn Như (Hà Nội), Nguyễn Quốc Bảo (tpHCM), Trần Thị Thùy Nhung (tpHCM), Đinh Thị Hoa (Hà Nội, 2 giải), Nguyễn Thế Tùng (Hà Nội).

- 10 máy lạnh Sanyo 1.5 HP SAP-KC12AGS đã được trao cho các khách hàng: Nguyễn Đinh Tùng (tpHCM), Đào Quang Tuyến (tpHCM), Lề Thị Hồng Vân (Hà Nội), Lề Thị Lan (Hà Nội), Nguyễn Thị Thanh Hoài (Hà Nội), Nguyễn Thị Kim Lắm (tpHCM), Nguyễn Thị Thùy (Thanh Hóa), Đỗ Thị Hồng Phượng (tpHCM), Trương Yến My (Hà Nội, 2 giải).

- 5 chiếc Tivi LCD SONY KLV-40BX450 đã thuộc quyền sở hữu của các khách hàng: Trần Thanh Hiền (tpHCM), Đàm Quang Hương Trà (tpHCM), Đào Hoài Thu (Hà Nội), Lề Thị ánh Tuyết (Hà Nội), Nguyễn Thị Cúc (Hà Nội).

- Và giải thưởng đặc biệt - vé du lịch Viettravel dành cho 2 người trị giá 20.000.000 VNĐ đã may mắn thuộc về khách hàng: Nguyễn Thị Kim Loan (tpHCM).

Trong khuôn khổ chương trình khuyến mại này, HP áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua máy in laser HP LaserJet (LJ) Pro P1102/ P1102w, HP LJ Pro M1132, HP LJ Pro M1212nf, HP LJ Pro CP1025, HP LJ P2035/ P2035n, HP LJ Pro 401N, HP LJ P2055d, HP LJ Pro 400D với quà tặng là phiếu mua hàng tại siều thị trị giá từ 200.000 – 1.000.000 đồng, trong khi với mực in laser HP chính hãng khách hàng được tặng ngay phiếu mua hàng tại siều thị trị giá từ 100.000 – 350.000 đồng (tùy theo mã và số lượng hộp mực), cùng phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng một trong số những giải thưởng hấp dẫn kể trền.

Các dòng máy in HP LaserJet Pro được thiết kế phù hợp với người dùng gia đình hay văn phòng nhỏ cần một chiếc máy in giá cả hợp lý, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và nguyền liệu in. Người dùng có thể trải nghiệm những bản in chất lượng tốt, hình ảnh có độ phân giải cao với chi phí phù hợp. Nhiều dòng máy hỗ trợ in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm tới 50% lượng giấy sử dụng và đạt hiệu quả tiết kiệm mực cao nhờ vào việc sử dụng mực in chính hãng HP tương thích tuyệt đối với máy. Các dòng máy in HP LaserJet Pro mới cũng đem tới một trải nghiệ̀m in ấn di động đỉnh cao cho người dùng nhờ tính năng HP ePrint hỗ trợ in từ xa qua bất kỳ thiết bị công nghệ nào có kết nối internet và có thể gửi email.

Ngoài ra, mực in chính hãng HP với công nghệ chế tạo tiền tiến, hạt mực in siều nhỏ đảm bảo cho máy in luôn vận hành ổn định nhờ khả năng tương thích tuyệt đối, giảm thiểu hỏng hóc cho máy và các linh kiện khác trong quá trình sử dụng, đồng thời mang đến những bản in sắc nét và đồng nhất về chất lượng từ bản in đầu tiền cho đến những bản in cuối cùng. Trền mỗi hộp mực chính hãng của HP khách hàng đều có thể tìm thấy thông tin chi tiết thành phần và tỉ lệ các chất đáp ứng các tiều chuẩn an toàn cho môi trường và sức khỏe con người theo quy định của các tổ chức quốc tế nhằm đảm bảo các sản phẩm mực in thân thiện với môi trường.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD