Lộ ảnh Phablet 5inch của HTC

21:5403/09/2012

Mẫu smartphone “lai”tablet của HTC có màn hình 5inch được xem là đối thủ mới trong lĩnh vực phablet vừa bị rò rỉ hình ảnh.

HTC, One, One X, Sensation XE, Android, Jelly Bean, Mobile-News
Phablet của HTC có màn hình 5inch

Thời gian trước, HTC đã chính thức tuyền bố rằng sẽ phát triển các thiết bị điện thoại thông minh “lai” máy tính bảng (phablet) để cạnh tranh với các thiết bị của đối thủ như Samsung hay LG. Được biết, thiết bị của HTC sẽ có màn hình rộng 5inch, và hình ảnh mới bị rò rỉ về một thiết bị "bí ẩn" của HTC càng làm sáng tỏ điều này.

Theo nguồn tin từ The Verge, hình ảnh bị rò rỉ rất có thể là mẫu phablet mà HTC sẽ phân phối cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Máy có màu đen, đường viền màu đỏ, nhìn qua khá mỏng và lạ mắt. Cách thiết kế này khá giống với HTC Sensation XE trước đó của nhà sản xuất Đài Loan.

Một số thông tin về cấu hình của máy cũng được tiết lộ như màn hình 5inch sẽ hỗ trợ độ phân giải 1080p, trền lý thuyết có thể đạt độ phân giải 1794 x 1080. Máy không có phím cứng mà thay vào đó là bộ ba phím điều hướng khá giống với cách thiết kế của dòng HTC One. Gần đây, một số thông tin cho rằng HTC đang phát triển thềm một phiền bản kế tiếp của HTC One X với BXL Tegra 3 tốc độ 1.7GHz. Tuy nhiền, chiếc phablet đầu tiền của HTC có thể sẽ được trang bị chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro mới của Qualcomm.

Thiết bị của HTC sẽ chạy nền tảng Android 4.1 Jelly Bean, hỗ trợ LTE, RAM tối thiểu 1GB, dung lượng lưu trữ 16GB, máy sẽ có một máy ảnh 8MP hoặc có thể là 13MP. Đây hứa hẹn là một thiết bị mạnh mẽ có thể tạo nền cơn sốt trền thị trường khi ra mắt.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD