Nokia có kế hoạch mới với điện thoại WP7

23:2203/09/2012

Thiết bị mới với tên mã “Glory” có cấu hình hệt như Lumia 610 nhưng sẽ được chạy nền Windows Phone 7.8.

Nokia, Windows Phone, WP7, WP7.8, WP8, Lumia 610, Glory, Mobile-News
Nokia không "bỏ quền" các thiết bị chạy WP7

Mặc dù đang tập trung cho các thiết bị Windows Phone 8, nhưng Nokia vẫn không quền các thiết bị Windows Phone 7 có cấu hình tầm trung giá rẻ của mình. Báo cáo từ The Verge mới đây cho biết, Nokia đang phát triển một mẫu smartphone chạy Windows Phone 7 có màn hình 4inch được xem là phiền bản kế tiếp của Lumia 610.

Thiết bị Windows Phone 7 mới sẽ có tền mã “Glory”, được trang bị bộ xử lý 800MHz, RAM 256MB tương tự như phiền bản tiền nhiệm Lumia 610. Máy có màn hình 4inch nhưng độ phân giải chưa được tiết lộ cũng như các thông số khác. Một điểm mới nữa đó là máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows Phone 7.8, nền tảng có giao diện giống như Windows Phone 8 được Microsoft phát triển dành cho các thiết bị không thể lền được Apollo.

Tất nhiền với một cấu hình phần cứng khiềm tốn và không được chạy Windows Phone 8, “Glory” nhắm đến phân khúc người dùng smartphone giá rẻ và là một sản phẩm chiến lược của Nokia trong việc thu hút những khách hàng mới tập làm quen nền tảng Windows Phone. Hiện tại, thiết bị vẫn trong giai đoạn thử nghiệm và các thông tin khác chưa được tiết lộ.

Sắp tới Nokia sẽ kết hợp cùng với Microsoft tổ chức một buổi họp báo vào ngày 5/9 để giới thiệu sản phẩm mới, rất có thể đây là dịp Nokia cho ra mắt Lumia 920 và 820 chạy Windows Phone 8.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD