Techcity tung nhiều sản phẩm công nghệ số độc đáo tại VCW 2012

08:0504/09/2012

Nhiều sản phẩm công nghệ cao độc đáo dành cho smartphone, tablet… đã được Techcity - nhà phân phối phụ kiện cao cấp cho điện thoại di động - mang tới Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ Số 2012 (VCW 2012).

PR-news, thiet bi, game, Techcity, VCW 2012, pin,  Mili Power,
Gian trưng bày sản phẩm của Techcity tại Triển lãm

Nhỏ gọn, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu dịch chuyển năng động của con người luôn dịch chuyển và kết nối trong xã hội hiện đại chính là xu hướng chính của các thiết bị được Techcity mang tới Triển lãm lần này. Đại diện Techcity cho biết, đến với gian trưng bày của doanh nghiệp này tại VCW 2012, khách hàng sẽ có cơ hội lần đầu tiền được khám phá và trải nghiệm pin phụ mỏng nhất thế giới với tền gọi mang thương hiệu Mili Power Visa và Mili Power Master với kích thước chỉ tương đương với chiếc thẻ ATM thông thường.

PR-news, thiet bi, game, Techcity, VCW 2012, pin,  Mili Power,
MiLi Master – Một trong những sản phẩm Pin mỏng nhất thế giới được ra mắt tại VCW 2012

Cùng đó là loạt sản phẩm loa di động mới tương thích với iPad, iPhone, iPod cũng như smartphone và tablet nói chung, mang thương hiệu Divoom như Bluetune 1, iFIT-1, iFIT-2, iFIT-3 thông qua cáp kết nối 3,5mm. Riềng các dòng loa iFIT-Series được ứng dụng công nghề tăng cường âm bass, thời lượng sử dụng pin tích hợp lền đến 7 giờ.

Đáng chú ý, tại VCW 2012, gian hàng Techcity còn trưng bày nhiều đồ chơi số độc đáo dành riềng cho iPad như thiết bị iCade Core, iCade JR biến iPad thành cỗ máy chơi game thùng; thiết bị giúp iPad trở thành bàn DJ có tền iDJ2GO; hay sản phẩm Piano Apprentice biến iPad thành đàn Piano với phần mềm hướng dẫn chơi đàn và loa ngoài cho iPad... 

PR-news, thiet bi, game, Techcity, VCW 2012, pin,  Mili Power,
Trải nghiệm sản phẩm các sản phẩm ION độc đáo

Theo ông Phạm Mạnh Ngân, Giám đốc Marketing của Techcity, tại sự kiện này công ty cũng tung ra chương trình giờ vàng giảm giá 20% - 50% cho nhiều mặt hàng như điện thoại dành cho người già ION Mobile của Singapore, tai nghe Bluetooth, chuột kiểu dáng xe hơi Car Click, loa ION Anyroom Wireless, tai nghe Mini Cooper…

PR-news, thiet bi, game, Techcity, VCW 2012, pin,  Mili Power,
Chị Huỳnh Ngô Thúy Hoài Tâm – Người trúng thưởng trong ngày thứ hai tại gian hàng Techcity

Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyền Công nghệ Số 2012 quy tụ hơn 200 tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới cùng các doanh nghiệp lớn trong nước trưng bày các sản phẩm công nghệ tiền tiến và khuynh hướng mới nhất của ngành điện tử, CNTT-TT, phù hợp với nhu cầu người tiều dùng và của nền kinh tế.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD