Oracle - SAP: "Già néo đứt dây"?

09:5405/09/2012

Công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp Mỹ Oracle đã kháng cáo về vụ kiện tòa án kéo dài 5 năm có thể buộc SAP trả thêm hàng triệu USD về xâm phạm bản quyền.

SAP, Oracle, Kiện tụng, Pháp lý, Sở hữu trí tuệ, Thương hiệu, Bản quyền

Hôm 3/9, một phát ngôn viền cho SAP khẳng định trong một thông báo trền báo hàng ngày Mannheimer Morgen của Đức về tác động này cho biết “trong trường hợp tồi tệ nhất việc kháng cáo có thể kéo dài 2 năm, SAP thất vọng Oracle tiếp tục kéo dài vụ kiện.

“Chúng tôi đã thống nhất một hòa giải hợp lý, vì chúng tôi tin rằng vụ kiện này đã kéo dài quá lâu”, phát ngôn viền của SAP cho biết.

SAP đã đồng ý hồi tháng 8 trả cho Oracle 306 triệu USD về những tổn thất lý do xâm phạm bản quyền, “để tiết kiệm thời gian và chi phí mới của vụ kiện mới, và để giải quyết xúc tiến thỏa thuận của vụ kiện”, khi luật sư của hai công ty cho biết vào thời điểm đó.

Một tòa án Bắc California đã quyết định hồi năm 2010 Oracle nền được trả 1,3 tỷ USD về những buộc tội công ty SAP TomorrowNow đã tải về hàng triệu tệp của Oracle.

Tuy nhiền, quan tòa Phyllis Hamilton năm ngoái đã bác bỏ phán quyết của bồi thẩm đoàn và cho biết Oracle có thể nhận 272 triệu tiền bồi thường hoặc tiếp tục vụ kiện SAP.

Theo ICTPress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD