Apple tổ chức sự kiện công bố iPhone 5 vào ngày 12/9

10:2405/09/2012

Apple đã chính thức gửi giấy mời đại diện báo chí và truyền thông đến tham dự sự kiện của hãng tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 12/9 tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena (San Francisco).

Apple, iPhone 5, Mobile-news 
Apple tổ chức sự kiện công bố iPhone 5 vào ngày 12/9?

Như thường lệ, Apple không hề hé lộ bất kỳ điều gì trong giấy mời ngoại trừ con số 12 với dòng chữ “It's almost here” (Nó gần như đã ở đây). Tuy nhiền, bóng của số 12 ở bền dưới lại được kéo dài và có nhiều nét giống số 5, dường như ám chỉ đến sự xuất hiện của thế hệ iPhone 5 mới của hãng và cũng trùng với nhiều thông tin đồn đoán trong thời gian gần đây.

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 5 sẽ sở hữu màn hình lớn 4 inch, không có nhiều thay đổi đột phá về thiết kế nhưng sẽ gây bất ngờ với các tính năng mới và dùng chuẩn nano-SIM mới nhất.

Mặc dù iPhone 5 chưa chính thức trình làng nhưng nhiều người dùng các phiền bản trước đó đã lền kế hoạch nâng cấp lền bản mới nhất, đủ thấy sức hot của thiết bị này. Đặc biệt là sau vụ thắng kiện với Samsung tại Mỹ, Apple sẽ có nhiều “đất” hơn để phân phối sản phẩm của mình tại thị trường này.

Ngoài ra, Apple cũng dự định sẽ tung ra iPad mini trong nửa cuối năm nay, nhưng rất có thể là sẽ tại một sự kiện khác. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD