Verizon trình làng LG Intuition và Samsung Stellar

11:0205/09/2012

Sau nhiều thông tin rò rỉ, nhà mạng Verizon đã chính thức công bố mẫu smartphone LG Intuition và Samsung Stellar từ ngày 6/9 tới.

Verizon, LG Intuition, Samsung Stellar, Andoid, Mobile-news 
LG Intuition

LG Intuition sở hữu màn hình 5-inch IPS XGA với độ sáng 650-nit cùng camera 8MP phía sau thân máy. Smartphone này sử dụng chip xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, 1GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong cùng đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, LTE và Bluetooth 3.0.

LG Intuition sẽ chạy phiền bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện mới nhất của LG. Máy sẽ đến tay người dùng vào ngày 6/9 tới với giá 200 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng.

Một thông tin thú vị là nếu người dùng mua máy trong khoảng thời gian từ 6-10/9 sẽ được tặng kèm miễn phí một tai nghe LG Tone Stereo Bluetooth.

Verizon, LG Intuition, Samsung Stellar, Andoid, Mobile-news 
Samsung Stellar

Smartphone thứ hai là Samsung Stellar – smartphone bình dân với màn hình 4-inch độ phân giải 800 x 480 px và camera sau MP. Máy trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 1.2 Ghz, một khe cắm thẻ microSD, Wi-Fi, Bluetooth và kết nối LTE.

Samsung Stellar cũng chạy phiền bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich và được tích hợp một gói ứng dụng Amazon, giúp người dùng tìm kiếm các nội dung số dễ dàng hơn.

Samsung Stellar hoàn toàn miễn phí và kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng trong vòng hai năm.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD