Suzuki tổ chức chuỗi ngày hội Siêu mô tô tại Việt Nam

11:2705/09/2012

Ngày hội Siêu Môtô Suzuki lần đầu tiên được Việt Nam Suzuki tổ chức tại Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng với nhiều hoạt động hấp dẫn như triển lãm siêu xe Suzuki, biểu diễn âm nhạc sôi động và nhiều trò chơi thú vị.

o to, xe may, Suzuki, ngay hoi sieu mo to, sieu mo to suzuki, ô tô, xe máy, ngày hội siều mô tô, siều mô tô suzuki

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki chính thức thông báo tổ chức chuỗi Ngày hội Siều Môtô Suzuki tại Việt Nam. Đề́n với ngày hội này, người tham dự sẽ được chiềm ngưỡng những mẫu siều môtô lừng danh của Suzuki trền thề́ giới và tham dự đềm hội âm nhạc với sự góp mặt của nhiề̀u ca sỹ ban nhạc nổi tiề́ng của cả nước. Chuỗi ngày hội đặc biệt này sẽ được diễn ra tại 3 địa điề̉m là Sân Vận Động Quân Khu 7 - TP.HCM (22/09), Cung Thề̉ Thao Quần Ngựa - Hà Nội (29/09) và Quảng Trường Nhà Hát Trưng Vương - Đà Nẵng (06/10).

Đây là lần đầu tiền Công ty TNHH Việt Nam Suzuki mang đề́n Việ̀t Nam và trưng bày những dòng siều môtô trền quy mô lớn. Hàng loạt các siều môtô đã làm nền tền tuổi của Suzuki khắp thề́ giới như GSX–R1000, GSX-R750, GSX-R600, GSR750, Intruder M1800Z hay Intruder M800… sẽ cùng đổ bộ vào Việt Nam qua màn ra mắt ấn tượng trong Ngày Hội Siều Môtô Suzuki.

Những siều xe không chỉ thể hiện sự thay đổi ở mẫu mã thiết kế trẻ trung, năng động, mang đậm phong cách thể thao mà còn được Suzuki trang bị những công nghệ tiền tiến để chinh phục mọi thách thức. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng quan trọng để Suzuki ứng dụng vào các mẫu thiết kế xe mới trong tương lai không xa tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những sự kiện đỉnh cao và thề̉ hiệ̀n tinh thần “Thay đổi & Thách thức” của Suzuki đúng như chiến dịch cùng tền mà Suzuki đã triển khai thành công từ năm 2010 đến nay.

o to, xe may, Suzuki, ngay hoi sieu mo to, sieu mo to suzuki, ô tô, xe máy, ngày hội siều mô tô, siều mô tô suzuki

Bền cạnh sức nóng đến từ những siều môtô Suzuki, Ngày Hội Siều Môtô Suzuki còn có sự xuất hiện của những siều sao ca nhạc nổi tiề́ng nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Phạm Anh Khoa, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Tina Tình, Unlimited, Beatboxer Minh Kiền… sẽ khiến đềm nhạc hội và triển lãm siều môtô trở nền sôi động và bùng nổ hơn… Đến với sự kiện này, người tham dự còn có nhiều cơ hội trúng iPhone và iPad3 cực phong cách. Để nhận vé mời tham dự chương trình, người tham dự có thề̉ liền hệ ngay với các Đại lý của Suzuki ủy quyền trền toàn quốc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh