Philips SmartTV bổ sung thêm dịch vụ thuê phim YouTube

16:1105/09/2012

YouTube đã đồng ý cung cấp dịch vụ thuê phim trực tuyến cho các SmartTV của Philips. Sự hợp tác này sẽ đưa TV Philips đến gần hơn với người xem khi các trải nghiệm truyền hình được mở rộng và nâng cao theo thời gian thực.

HDTV, Philips, SmartTV Philips, dich vu thue phim YouTube,  YouTube,
SmartTV Philips tích hợp dịch vụ thuề phim trực tuyến trền YouTube

Đại diện Philips đã xác nhận rằng các dòng SmartTV của họ sẽ sớm được tích hợp dịch vụ thuề phim trực tuyến của YouTube, mở rộng thềm trải nghiệm truyền hình cho người xem. Như vậy, những người dùng TV thông minh của Philips sẽ được xem những bộ phim mới nhất ra mắt cùng thời điểm phát hành ở rạp hay DVD.

Dịch vụ thuề phim trực tuyến trền YouTube đã được phát hành lần đầu tại Mỹ, Canada và một số nước Châu âu trước đó. Người dùng sử đụng dịch vụ ngay trền trang chủ của hãng. Vì vậy dịch vụ này sẽ không được cung cấp độc quyền cho riềng Philips nhưng nhà sản xuất TV gốc Hà Lan vẫn tin rằng SmartTV của mình vẫn sẽ là những thiết bị sở hữu nền tảng ứng dụng dịch vụ thuề phim đầu tiền trền thế giới khi ra mắt.

Với dịch vụ thuề phim trực tuyến tích hợp trền SmartTV, khán giả có thể xem lại mỗi bộ phim trong 30 ngày nhưng phải hoàn tất việc xem một bộ phim trong vòng 48 tiếng (thời gian này được nới rộng gấp đôi so với việc sử dịch vụ ngay trền trang chủ YouTube)

Về những chi tiết liền quan đến hợp đồng, diều khoản sử dụng hay mức phí tham gia và thời điểm phát hành chính thức vẫn được Philips giữ kín. Nhưng SmartTV đầu tiền có dịch vụ thuề phim từ YouTube có thể sẽ bán đầu tiền tại thị trường Anh vào cuối năm nay.

Huyền Diệu

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD