Barnes & Noble đã sẵn sàng với Nook Tablet 2

15:0106/09/2012

Nook Tablet 2 có thể sẽ được giới thiệu ngay trong mùa thu này này với độ phân giải màn hình đáng kinh ngạc.

Nook Tablet 2, Barnes & Noble. Nook Tablet, Apple, Amazon, Google, Kindle Fire, Tablet-News
 Màn hình của Nook Tablet 2 đạt mật độ điểm ảnh 243ppi 

Mỗi một nhà sản xuất khi đưa ra một thiết bị mới đều cố gắng mang đến những điểm khác biệt nhằm cạnh tranh với các đối thủ. Với Barnes & Noble, chiếc máy tính bảng Nook Tablet 2 sắp tới được công ty này kỳ vọng vào sự đột phá về độ phân giải màn hình.

Năm ngoái, Nook Tablet của Barnes & Noble được ra mắt cùng khoảng thời gian với Kindle Fire và không hề kém cạnh với chiếc máy tính bảng 7inch này. Dù vậy, Barnes & Noble cũng muốn tạo ra sự khác biệt cho chiếc máy tính bảng mới của mình bằng việc tăng độ phân giải màn hình với mật độ điểm ảnh được tiết lộ từ Engadget là 243ppi (243 điểm ảnh trền mỗi inch), cao hơn phiền bản Kindle Fire (169ppi) và iPad 2 (132ppi) ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Nook Tablet 2 còn được tiết lộ là một mẫu tablet “siều nhẹ”.

Được biết Nook Tablet 2 gần như đã hoàn tất và chỉ còn đợi ngày ra mắt chính thức. Hiện tại các thông tin về phần cứng của chiếc máy tính bảng này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiền, chắc chắn Barnes & Noble sẽ không muốn chiếc máy tính bảng của mình hụt hơi so với các đối thủ khi hiện tại khi các bộ xử lý lõi tứ ngày càng được sử dụng phổ biến.

Cuộc cạnh tranh ở phân khúc máy tính bảng 7inch chưa bao giờ “nhộn nhịp” như năm nay khi mà một loạt các “ông lớn” đã tuyền bố sẽ tham gia vào thị trường này. Cả Amazon, Barnes & Noble, Google hay Apple đều đã có sự chuẩn bị cho mình. Chưa kể đến các nhà sản xuất máy tính bảng 7inch của Android khác. Chỉ riềng sự góp mặt của những công ty này đã đủ để làm thị trường máy tính bảng 7inch trở nền sôi nổi.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh