HTC Flyer 2 vỏ nhôm siêu mỏng, trang bị BXL Snapdragon S4

19:2606/09/2012

HTC Flyer 2 có thiết kế vỏ nhôm siêu mỏng và trang bị chip Snapdragon S4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 28nm.

HTC, Flyer 2 , Android, Jelly Bean, Qualcomm, Snapdragon S4, Tablet-News
HTC Flyer 2 có thiết kế siều mỏng

HTC đã không giới thiệu hay trưng bày bất kỳ mẫu máy tính bảng nào tại các sự kiện như Computex 2012 hay IFA 2012 vừa qua, mặc dù thời gian gần đây, nhà sản xuất điện thoại di động của Đài Loan luôn “úp mở” về việc lấn sân sang thị trường máy tính bảng. Tuy nhiền, nguồn tin mới đây từ Phonearena cho biết chiếc máy tính bảng sắp tới của HTC là Flyer 2 sẽ có thiết kế khung nhôm và trang bị chip Snapdragon S4.

Phonearena cho hay, HTC Flyer 2 sẽ có màn hình 7inch, độ phân giải 1280 x 768 pixel, máy sẽ có thiết kế đẹp mắt với khung và vỏ làm bằng công nghệ nhôm anodized. Nguồn tin này cho hay thiết bị sẽ mỏng khoảng 7.1mm. Nếu thực sự thông tin này có thực, thiết bị sẽ là một chiếc máy tính bảng Android mỏng nhất hiện nay.

Về phần cứng, máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon S4 sản xuất theo công nghệ 28nm của Qualcomm. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. HTC Flyer 2 sẽ có một camera 3MP phía sau và một máy ảnh trước 1MP. Ngoài ra, máy cũng sẽ đi kèm một bút Stylus để phục vụ cho việc phác thảo hay viết Note. HTC đang chuẩn bị một sự kiện vào ngày 19 tới đây, nhiều khả năng đây sẽ là dịp để giới thiệu sản phẩm này.

Hiện tại chưa có thông tin về giá cả của HTC Flyer 2, tuy nhiền hiện nay phân khúc máy tính bảng 7inch đang có sự cạnh tranh rất cao, đặc biệt là các thiết bị giá rẻ. Do do, nhiều khả năng đây cũng là một thiết bị giá rẻ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD