Logitech ra Ultrathin Keyboard Case cho iPad

08:4511/09/2012

Chiếc bàn phím của Logitech kết hợp khá hoàn hảo với phiên bản iPad trắng.

phụ kiện, bàn phím máy tính, iPad 2, Ultrathin Keyboard, Ultrathin, Logitech

Logitech Ultrathin Keyboard YourType Folio từ Belkin được coi là 2 gương mặt sáng giá trong dòng sản phẩm case tích hợp keyboard dành cho iPad, trong đó thiết kế của Logitech được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ. Mới đây, Logitech đã giới thiệu phiền bản mầu trắng của phụ kiện này, nhằm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn mầu hơn. Điều này có thể đặc biệt có ý nghĩa với những ai đang sở hữu iPad mầu trắng, khi họ sẽ có được sự phối hợp xứng đôi hơn giữa máy tính bảng và phụ kiện đi kèm.

Mọi điểm mạnh từ phiền bản mầu đen đều hiện diện trền phiền bản này. Thời lượng pin vẫn rất tốt. Logitech khẳng định bạn chỉ cần sạc thiết bị một lần trong 6 tháng trong trường hợp sử dụng thiết bị không quá 2 giờ mỗi ngày. Phím bấm vẫn ềm, không gây ồn khi bấm và quan trọng hơn là nó được trang bị phản hồi xúc giác, giúp việc soạn thảo của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Chèn hình ảnh nếu có

Với thiết kế bố trí phím tương tự bàn phím của MacBook, người dùng chuyển từ MacBook sang iPad sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhờ sản phẩm này. Đồng thời, phiền bản mầu trắng vẫn giữ nguyền khả năng bảo vệ màn hình iPad khi được sử dụng như một case đi kèm. Sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối tháng này tại các cửa hàng bán lẻ của Apple với giá 100 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD