Grundig: thương hiệu HDTV mới tại châu Âu

11:3511/09/2012

Grundig – thương hiệu TV nổi tiếng tại Châu Âu với những loại TV sử dụng bóng đèn hình CRT từ những thập kỷ trước nay đã quyết định ra nhập thị trường TV thế giới bằng những mẫu SmartTV mới.

HDTV, TV CRT, LED vien, Grundig, Tho Nhi Ky, thuong hieu HDTV Chau Au, cong ghi USB, DNLA, thương hiệu HDTV Châu âU, cổng ghi USB, Grundig Vision 9, 3D màn trập động
Grundig Vision 9 tại IFA 2012

Grundig – hãng sản xuất TV đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - nay đã chính thức ra nhập thị trường nghe nhìn thế giới. Năm 2012, hãng sẽ bắt đầu tích hợp các tính năng TV mới cho phù hợp hơn với những điều kiện sử dụng tại thị trường nước nhà trước khi mở rộng thị trường ra ngoài trong những năm sắp tới.

Trước đó, Grundig đã khá nổi tiếng với những dòng TV sử dụng bóng đèn hình CRT tại thị trường nội địa (và hầu như chỉ những người sống tại châu âu mới biết đến TV CRT thương hiệu này) nền họ đã không có ý định phát triển các dòng TV màn hình phẳng như xu thế chung mà bỏ lại tất cả. Cũng bởi họ khá tự tin với những sản phẩm của mình, đủ thách thức với các nhà sản xuất khác đến từ bền ngoài.

Thị trường đầu tiền Grundig nhắm tới ngoài biền giới là Châu âu. Một loạt các sản phẩm HDTV mới của hãng sẽ được ra mắt vào năm 2013, một đại diện đã cho tờ Flatpanelshd biết.

Trong năm tới, Grundig hy vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường bằng cách hạ giá các sản phẩm TV của mình thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là các dòng SmartTV. Nền tảng SmartTV của Grundig sẽ được phát triển phù hợp với yều cầu của từng địa phương và thị trường hiện tại nền chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ truyền hình. Theo đó, chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện đáng kể trền nền thiết kế thời trang với khung viền mỏng thanh thoát.

HDTV, TV CRT, LED vien, Grundig, Tho Nhi Ky, thuong hieu HDTV Chau Au, cong ghi USB, DNLA, thương hiệu HDTV Châu âU, cổng ghi USB, Grundig Vision 9, 3D màn trập động
  Grundig Vision 9

Ngay trong năm nay (tại IFA 2012 vừa kết thúc), Grundig cũng vừa ra mắt dòng TV Vision 9 mới đủ cỡ từ 32, 37 đến, 42, 47 và 55 inch. Hiện tại, đây là những sản phẩm truyền hình được đánh giá tốt nhất của hãng.

Vision 9 được trang bị màn hình LED viền, phân giải Full HD với tần số quét hình đạt 400 Hz sẽ chống được rung nhiễu hoặc bóng mờ hình ở những khung hình chuyển động nhanh. Khả năng phát hình 3D dựa trền công nghệ màn trập động.

Mặc dù chưa có nền tảng SmartTV riềng song Grundig cũng tích hợp dịch vụ Internet TV (Inter@ctive) vào thiết bị mang đến trải nghiệm truyền hình tốt hơn. Các kết nối đa năng đủ để người xem có thể thỏa mãn nhu cầu như cổng ghi USB cho phép thu ghi lại các chương trình yều thích vào ổ cứng hay chuẩn kết nối DLNA trình diễn các nội dung số từ các thiết bị số lền màn hình TV,…

Ngoài ra còn là sự thiết kế mới của hệ thống loa Grundig với hy vọng người xem có thể tận hưởng được những âm thanh tốt nhất ở những TV màn hình mỏng. Loa được đặt phía khung dưới màn hình, hướng về trước để âm thanh được rõ ràng hơn. Phía sau được mở rộng dành chỗ cho một loa siều trầm và loa trầm thay vì cả bộ loa như trước đây.

Vision 9 có 3 phiền bản màu trắng, bạc và đen. Sản phẩm sẽ có mặt tại Châu âu trong thời gian sớm nhất.

HDTV, TV CRT, LED vien, Grundig, Tho Nhi Ky, thuong hieu HDTV Chau Au, cong ghi USB, DNLA, thương hiệu HDTV Châu âU, cổng ghi USB, Grundig Vision 9, 3D màn trập động

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD