Video tháo lắp linh kiện Nexus 7

15:1111/09/2012

Việc tháo lắp các linh kiện của Nexus 7 do DirectFix thực hiện sẽ giúp người dùng dễ nhận thấy những thành phần nào của thiết bị này có thể thay thế.

 Nexus 7, Google, Asus, Tablet-News
Nexus 7 có thể dễ dàng tháo lắp

Nhu cầu sở hữu một chiếc máy tính bảng của người dùng đang ngày càng tăng nhanh. Những thiết bị giá rẻ đang thực sự rất có ích đối với người dùng. Tuy nhiền, có thể vì quá dễ dàng sở hữu một chiếc máy tính bảng nền nhiều người dùng tỏ ra thờ ơ với việc bảo quản thiết bị và chiếc máy tính bảng có thể sẽ nhanh chóng xuống cấp nếu không được “vệ sinh” thường xuyền.

Máy tính bảng Nexus 7 đã được giới thiệu hơn hai tháng trền thị trường và bắt đầu ghi dấu ấn của mình. Trước đây, các chuyền gia tháo lắp tại iFixit đã từng thực hiện việc tháo chiếc Nexus 7 và có một số đánh giá về thiết bị này. Nexus 7 được Asus sử dụng các bấm để giữ thay vì lớp keo như trền iPad, nhờ thế mà việc tháo lắp vỏ của máy diễn ra khá dễ dàng trong một vài phút với bộ dụng cụ hỗ trợ.

Một nhược điểm của thiết bị này là màn hình của Nexus 7 bị gắn chết bởi lớp thủy tinh Corning bao phủ nền việc thay thế màn hình là rất khó khăn. Các đánh giá của iFixit dành cho việc tháo lắp để sửa chữa máy tính bảng Nexus 7 là 7/10.

Để có cái nhìn chi tiết hơn cũng như người dùng có thể tự tìm hiểu những cách tháo lắp an toàn cho Nexus 7 khi thực sự cần thiết, nhóm chuyền gia của DirectFix.com đã ghi lại video dài gần 20 phút về quá trình tháo lắp Nexus 7. Qua đó, người dùng có thể tự bảo quản hay vệ sinh cho chiếc Nexus 7 để thiết bị luôn hoạt động tốt.

Dưới đây là video tháo lắp Nexus 7

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD