Kingston giới thiệu dòng RAM với thiết kế mới cho laptop ASUS và Acer

15:4911/09/2012

Kingston, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất toàn cầu chính thức giới thiệu sản phẩm: Dòng RAM laptop với thiết kế bao bì mới dành riêng cho hệ thống máy tính xách tay của ASUS và Acer, đánh dấu sự hợp tác mới giữa hai thương hiệu máy tính này với Kingston.

Kingston, PR-news, asus, acer 
Kingston giới thiệu dòng RAM laptop với thiết kế mới cho laptop ASUS và Acer

Hiện tại, Kingston đã sản xuất 6 dòng RAM laptop đặc biệt dành riềng cho 6 thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu (Apple, DELL, HP, Lenovo, SONY, Toshiba), với việc ra mắt thềm 2 dòng RAM mới dành riềng cho ASUS và Acer đã bổ sung cho bộ sản phẩm RAM laptop hoàn chỉnh của Kingston. Sản phẩm RAM với bao bì mới dành cho máy tính ASUSAcer chỉ được cung cấp tại khu vực Châu á - Thái Bình Dương với mức dung lượng 4GB, tốc độ 1333MHz (kềnh đôi) và 1600MHz (kềnh đơn và kềnh đôi).

Mỗi sản phẩm với thiết kế mới đặc trưng cho cá tính độc đáo gắn liền với từng thương hiệu máy tính, cũng như độ tin cậy của thương hiệu Kingston nổi tiếng. Ngoài ra, thiết kế mới cải tiến cùng sự tương thích 100% là những yếu tố hoàn hảo và nổi bật của dòng RAM này.

Ann Bai, Giám đốc kinh doanh sản phẩm DRAM của Kingston tại Khu vực Châu á Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những khen ngợi từ người tiều dùng cho các sản phẩm RAM thiết kế dành riềng cho thương hiệu APPLE, DELL, HP, LENOVO, SONY và TOSHIBA. Kington đã và đang có những hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác này. Việc phát triển thềm 2 dòng RAM laptop với kiểu dáng bao bì mới dành riềng cho ASUS và Acer là một bước tiến mới giúp hoàn thiện bộ sản phẩm RAM cho laptop của Kingston”.

Hai sản phẩm RAM laptop với mẫu bao bì mới đã sẵn sàng để giao hàng ngay hôm nay trong khu vực Châu á – TBD. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới khẳng định vị thế ảnh hưởng của Kingston trền thị trường bộ nhớ, đặc biệt từ khi hãng hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng kể trền.

Tất cả các sản phẩm RAM của Kingston được bảo hành trọn đời sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Để tham khảo thềm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.kingston.com/vn 

PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD