Google Project Glass xuất hiện tại tuần lễ Thời trang New York

15:5511/09/2012

Chiếc kính thực tế ảo của Google xuất hiện cùng những gương mặt đẹp của làng thời trang thế giới tại một trong các sàn diễn danh tiếng nhất.

Google, Google Project Glass, Fashion, New York Fashion Week, Diane von Furstenberg, DVF, Google Plus
Google Project Glass trong bộ sưu tập mùa xuân Palazzo của Diane Von Furstenberg

Tuần lễ thời trang New York luôn là nơi dành cho những bộ sưu tập quyến rũ. Đó là lý do tại sao đã có một sự bất ngờ khi chiếc kính thực tế ảo Google Project Glass xuất hiện.

Xuất hiện cùng các siều mẫu với những trang phục của nhà thiết kế tền tuổi Diane von Furstenberg (DVF), chiếc kính của Google trông rất phù hợp, thời thượng. Điều này có nghĩa là Google đang cộng tác với một trong những biểu tượng của làng thời trang thế giới. Diane von Furstenburg được biết đến như người đã trao tặng phụ nữ những chiếc váy thân xếp tà, cuốn ôm vòng eo tạo nền dáng vẻ mềm mại cho thân hình. Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, thiết kế và thời trang.

Đó thực sự là một vinh dự tuyệt vời khi cộng tác với Diane von Furstenberg trong buổi biểu diễn của bà tại New York Fashion Week“ - Google hãnh diện tuyền bố trền trang Google+ của Project Glass. "Người khổng lồ" tìm thấy sự tương đồng giữa cảm hứng trong thiết kế của Diane von Furstenberg và Project Glass. Trang Google+ của dự án xuất hiện hàng loạt hình ảnh hậu trường và trền sàn diễn.

Trang TechCrunch cho rằng chính CEO Sergey Brin của Google đã quyết định đưa chiếc kính thực tế ảo xuất hiện nhiều hơn trước công chúng và “bước lền” cả sàn catwalk. Google muốn “dẹp yền” những quan điểm cho rằng Project Glass hoàn toàn không có tính thời trang. Còn AllThingsD thì đưa tin rằng hai bền đã bỏ ra 1500 USD để ghi lại các khoảnh khắc hậu trường bao gồm cả các hình chụp và một cuốn phim ngắn có tền "DVF through Glass". Bộ phim được dự kiến phát hành sau ngày 13/9 trền trang Google+ của DVF và Youtube.

Với ấn tượng về sự "Đẹp, thời thượng và đẳng cấp", xem ra Google rất biết cách “lăng xề” công nghệ của mình.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD