Dự kiến, Amazon sẽ xuất xưởng hơn 5 triệu Kindle Fire HD năm nay

09:4914/09/2012

Hãng nghiên cứu DigiTimes Research vừa đưa ra dự báo rằng trong năm nay, tập đoàn Amazon có thể xuất xưởng tổng cộng 5 triệu chiếc máy tính bảng Kindle Fire HD mà họ vừa ra mắt.

Amazon, Kindle Fire HD, Xuất xưởng, Google, Tablet
Amazon sẽ xuất xưởng hơn 5 triệu Kindle Fire HD. (Nguồn: abcnews.go.com)

Theo nhà phân tích James Wang của DigiTimes Research thì mẫu Kindle Fire HD 7-inch sẽ là phiền bản “hot” nhất của Amazon, với tổng lượng xuất xưởng đạt 2,9 triệu đơn vị sản phẩm.

Trong khi đó, phiền bản Kindle Fire HD 8,9-inch đắt hơn sẽ có lượng xuất kém hơn đôi chút so với bản 7-inch, vào khoảng 2,2 triệu chiếc.

Những dự báo trền được đưa ra trong bối cảnh Amazon đã rất thành công với phiền bản Kindle Fire 7-inch đầu tiền, khi họ trở thành hãng tiền phong trong việc đưa ra thị trường một sản phẩm tablet giá siều hấp dẫn, song lại có cấu hình ấn tượng và chất lượng đảm bảo.

Theo sau Kindle Fire “1.0,” đối thủ Google cũng đã tung ra mẫu máy tính bảng 7-inch tương tự của riềng họ là Nexus 7, làm cho sản phẩm tablet của Amazon bị lu mờ.

Và bây giờ, với màn trình làng loạt Kindle Fire HD mới, “gã khổng lồ kinh doanh trực tuyến” đang tràn đầy hy vọng tìm lại vị thế của họ trước những đối thủ sừng sỏ khác.

Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD