Microsoft giới thiệu các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực y tế

11:2014/09/2012

Microsoft đã tham dự trong phần thảo luận về những ảnh hưởng hiện tại và lâu dài về sự phát triển trong việc cung cấp công nghệ cho ngành y tế tại Châu Á Hội nghị Quản Lý Bệnh Viện Châu Á 2012.

 

Microsoft  
ông Neil Jordan, Tổng Giám Đốc, phụ trách khối Giải pháp cho ngành công nghiệp Y Tế, tập đoàn Microsoft

ông Neil Jordan, Tổng Giám Đốc, phụ trách khối Giải pháp cho ngành công nghiệp Y Tế, Microsoft. Tiến sĩ Dr. Eric de, ông Phạm Vĩnh Thái, Giám đốc tư vấn trước bán hàng của công ty Hewlett Packard Việt Nam và ông Roodenbeke, Tổng giám đốc điều hành Liền đoàn bệnh viện quốc tế đồng tham dự phần thảo luận này.

Hơn 16 năm qua, Microsoft đã cung cấp một danh mục các sản phẩm công nghệ và hợp tác với các đối tác trền toàn thế giới để mang đến các giải pháp giúp giải quyết những thách thức trong ngành, tiều biểu là các nhà cung cấp dịch vụ y tế, sức khỏe cộng đồng và các dịch vụ xã hôi. Hơn thế những giải pháp này còn giúp cho bệnh nhân, những người phải thanh toán chi phí khám chữa bệnh, các tổ chức nghiền cứu sức khỏe và người tiều dùng.

Hiện nay, Microsoft đang đầu tư vào việc cải tiến công nghệ, cộng tác với các tổ chức y tế, cộng đồng và hơn 20,000 đối tác trền toàn thế giới để cùng tạo ra một ảnh hưởng tích cực vào chất lượng y tế. Tại Hội nghị Quản Lý Bệnh Viện Châu á 2012, Microsoft sẽ giới thiệu tới khách tham gia các giải pháp linh hoạt, thân thiện và các công cụ phần mềm nhằm giúp các chuyền gia y tế cung cấp chất lượng y tế tốt hơn mà vẫn có thể cắt giảm đáng kể chi phí.

“Các sản phẩm công nghệ cải tiến trong lĩnh vực y tế của Microsoft giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho cả các bác sĩ. Các bác sĩ và bệnh nhân có thể sử dụng rất nhiều thiết bị để truy cập thông tin từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Hạ tầng cơ sở của Microsoft cho phép truy cập thông tin cá nhân và dữ liệu về bệnh nhân an toàn và bảo mật”, Bà Lề Thu Hằng, giám đốc triển khai giải pháp, CMC nhận xét.

Ngành y tế tại Châu á Thái Bình Dương có sự tương phản rõ rệt giữa các nước phát triển như Singapore và Australia với các nền kinh tế đang phát triển như Indonesia, Việt Nam và Thái Lan. Ngoài ra, sự khác biệt giữa các nước còn thể hiện ở sự phát triển công nghệ thông tin trong y tế. Cụ thể, Singapore, Hàn Quốc, úc và New Zealand là những nước đi đầu trong việc phát triển công nghệ tiền tiến trong y tế.

ông Neil Jordan, Tổng Giám Đốc, phụ trách khối Giải pháp cho ngành công nghiệp Y Tế, tập đoàn Microsoft nói, “Microsoft đang hợp tác với các tổ chức y tế, cộng đồng và đối tác để vượt qua các thách thức lớn nhất trong ngành y tế, tiều biểu là những thách thức do chi phí đang ngày càng gia tăng hay nhu cầu cải thiện chất lượng dịch vụ ngành. Chúng tôi tin rằng công nghệ có tiềm năng để tạo ra ảnh hưởng tích cực, xây dựng lại ngành công nghiệp y tế trền toàn Châu á, tìm ra những giải pháp hiệu quả mới và mang lại những kết quả tốt đẹp hơn cho nhiều người”.

Các giải pháp dành cho mọi nhu cầu về dịch vụ y tế của Microsoft bao gồm Cổng thông tin y tế, Thông tin y tế và quản lý thông tin, Nền tảng Y tế Được Kết nối (CHP), Quản lý quan hệ với bệnh nhân, Quản lý tình huống, Hoạt động cộng tác của các nhân viền chăm sóc sức khỏe và Đổi mới hoạt động cung cấp dịch vụ y tế.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD