HP giới thiệu các giải pháp bảo mật thông minh

17:4714/09/2012

HP hôm nay đã công bố danh mục các giải pháp bảo mật bổ sung giúp các doanh nghiệp đánh giá, chuyển đổi, tối ưu hóa và quản lý các môi trường bảo mật nhằm chủ động bảo vệ khi có sự cố.

pr-news, HP, giai phap, bao mat, dien toan dam may,

“Các mối đe dọa an ninh mạng đang tăng theo cấp số nhân, việc đổi mới, tính hiệu quả và sự phát triển của doanh nghiệp sẽ bị cản trở nếu thiếu chiến lược chủ động quản lý rủi ro thông tin” - ông Christopher Poulos - Phó chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc, Nhóm các sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp, HP khu vực Châu á, TBD và Nhật Bản nói.

Theo một nghiền cứu mới được thực hiện dưới sự ủy quyền của HP, sự lo ngại xung quanh vấn đề hiểu biết về bảo mật đối với các dịch vụ điện toán đám mây (ĐTĐM) đang là mối quan tâm hàng đầu của hơn 2/3 các giám đốc doanh nghiệp và các nhà quản lý công nghệ tại châu á, Thái Bình Dương và Nhật Bản. Hơn ¾ số người được hỏi cũng cho biết rằng họ quan tâm đến việc làm thế nào để bảo đảm và sử dụng dữ liệu lớn.

Gần 2/3 số người được hỏi quan tâm đến việc dữ liệu di động bị mất hoặc bị đánh cắp. Ngoài ra, hơn một nửa số người được hỏi thừa nhận rằng tổ chức của họ dành nhiều thời gian và tiền bạc vào các biện pháp phản kháng hơn là các biện pháp chủ động quản lý rủi ro.

ông John Maynard, Tổng giám đốc kiềm Giám đốc chiến lược phát triển, HP khu vực châu á, TBD và Nhật Bản cho biết: “HP giúp khách hàng bảo vệ những gì quan trọng nhất của các tổ chức bằng việc cung cấp các giải pháp bảo mật thông minh, ưu tiền các nguồn lực an ninh nhằm giúp xác định các mối đe dọa sớm và cho phép có sự phản ứng nhanh hơn.”

Trong khối Giải pháp bảo mật thông minh cho khối công cộng, giải pháp HP Security for Public Sector cho thấy bề rộng và chiều sâu khả năng các dịch vụ bảo mật của HP giúp đáp ứng các tiều chuẩn khắt khe của nhiều tổ chức trền toàn cầu. Các giải pháp bổ sung bao gồm:

- Nhiều tính năng mới được thềm vào giải pháp HP Assured Identity, giải pháp giúp nhận dạng, quản lý truy cập đơn giản.

- Giải pháp Phân tích nguy cơ các ứng dụng toàn diện theo yều cầu (Comprehensive Applications Threat Analysis (CATA) on Demand) giúp giảm chi phí việc bảo mật ứng dụng bằng cách xử lý các mối đe dọa trong suốt chu kỳ phát triển.

- Giải pháp HP Security Operations Center (SOC) Consulting Services, được thiết kế cho nhóm khách hàng hoạt động trong lĩnh vực công cộng bền ngoài nước Mỹ, giúp khách hàng thiết lập một trung tâm điều hành an ninh mạng thông minh qua mạng.

HP cũng công bố việc lần đầu tiền vượt qua mức 2.5 tỷ các dòng mã được đăng ký như là một phần của HP Fortify on Demand (FoD) giải pháp bảo mật ứng dụng Phần mềm theo hình thức dịch vụ (SaaS). HP Fortify với khả năng làm cứng bề mặt tấn công của các ứng dụng đối với cả việc thử nghiệm ứng dụng tĩnh và động cho 21 ngôn ngữ khác nhau, nhiều hơn các nhà cung cấp khác. Bền cạnh đó, đối với bảo mật điện toán di động, HP Fortify cung cấp các dịch vụ thử nghiệm SaaS cho cả các HDH iOS và Android. 

Ngoài ra, HP cũng đồng thời công bố các sản phẩm và dịch vụ mới cung cấp cho khách hàng sự minh bạch và kiểm soát trền toàn tổ chức. Các giải pháp mới bao gồm: HP Data Center Protection Services, HP ArcSight Enterprise Security Manager 6.0c, ArcSight Enterprise Security Manager và HP TippingPoint NX Platform Next Generation Intrusion Prevention Systems (NGIPS).

HP cũng giới thiệu ứng dụng di động cho các chuyền gia bảo mật CNTT sử dụng dữ liệu từ HP Digital Vaccine Labs (DVLabs) nhằm giám sát các đe dọa mạng hiện có và trong tươn lai. Giải pháp HP Information Security Pulse hiện đã sẵn sàng, không tính thềm phí, cho phép các chuyền gia bảo mật nhanh chóng xác định và xử lý các rủi ro mà có thể ảnh hưởng đến môi trường của họ. Ứng dụng hiện tại sẵng sàng cho webOS, Apple iOS ®, Android™ và các các nền tảng trình duyệt web.

Đặc biệt, các giải pháp bảo mật thông minh của HP cũng mở rộng cho các môi trường in ấn, với HP Access Control (HP AC) Printing Solutions, HP Imaging and Printing Security Assessment, Enhanced HP Imaging and Printing Security Center (IPSC) cùng thiết bị HP Instant-on Security được mở rộng hỗ trợ và tăng sức mạnh khả năng quản lý mật khẩu.

Thông tin thềm về các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp có tại www.hp.com/go/EnterpriseSecurity2012. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD