CEO Yahoo "chịu chơi" tặng lính smartphone đỉnh

10:5317/09/2012

Hết Microsoft "chơi sang" tặng bộ 3 sản phẩm đỉnh cho nhân viên, rồi đến Yahoo cho mỗi nhân viên thoải mái lựa chọn sản phẩm siêu di động, trong đó có iPhone 5.

 Mobile-news, CEO Yahoo, smartphone, Samsung, Nokia, HTC, Apple, iPhone 5, Samsung Galaxy S III, HTC One X, HTC Evo 4G LTE, Nokia Lumia 920, Black Berry

Bà Marissa Mayer - Tân CEO của Yahoo đã gửi một email đến tất cả toàn thể nhân viền làm việc toàn thời gian (Full-time) và nhân viền bán thời gian (Part-time) tại Mỹ, hứa hẹn sẽ tặng cho mỗi người 1 chiếc smartphone mới nhất của các hãng di động lớn như, Samsung, Nokia, HTC và có cả Apple.

Mayer quyết định khởi chạy kế hoạch tặng quà thông qua chương trình "Yahoo! Smart Phones, Smart Fun!" Cũng qua chương trình này, các nhân viền Yahoo sẽ có một sự lựa chọn về sản phẩm số của mình bao gồm: iPhone 5, Samsung Galaxy S III, HTC One X, HTC Evo 4G LTE hoặc Nokia Lumia 920.

Mobile-news, CEO Yahoo, smartphone, Samsung, Nokia, HTC, Apple, iPhone 5, Samsung Galaxy S III, HTC One X, HTC Evo 4G LTE, Nokia Lumia 920, Black Berry
"Tôi sẽ tặng cho các nhân viền của tôi 1 sản phẩm số cực đỉnh"

Đối với Mayer, chi phí bỏ ra trang bị sản phẩm số cho toàn nhân viền sẽ là thấp – nhiều nhất là vài triệu USD nhưng lợi ích sẽ đảm bảo không phải trả các khoản phí phát sinh và tạo ra sự nhất quán dễ quản lý trong toàn công ty.

Điều đáng nói ở đây là không có bất kỳ dòng sản phẩm BlackBerry được liệt kề trong danh sách của chương trình. Trong khi sản phẩm này vốn được ưa chuộng trong các doanh nghiệp, trong đó có chính Yahoo với nhiều chức năng thiền về bảo mật và hỗ trợ hoạt động doanh nhiệp nhanh, cùng tính năng an toàn cao như push mail… Có lẽ Yahoo cần phải đổi mới trong tương lai và BlackBerry dường như đã là quá khứ và nhanh chóng bị mờ nhạt.

Theo The Box

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD