LG tung video quảng cáo cho Optimus G

11:3617/09/2012

Ngay trước khi giới thiệu chính thức smartphone mới, LG đã tung video quảng cáo của Optimus G.

 

LG, Optimus G, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News
LG Optimus G được giới thiệu vào ngày 19/9

LG đã tuyền bố với báo giới sẽ có một sự kiện phát hành smartphone mới vào ngày 19/9 tới và rất có thể chiếc smartphone bí ẩn này là LG Optimus G. Smartphone này đang được giới công nghệ rất chú ý bởi những tính năng mới ấn tượng và cấu hình cực mạnh.

LG Optimus G được cho sẽ sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro xung nhịp 1.5GHz, GPU Adreno 320 và màn hình IPS+ True HD 4.7inch độ phân giải 1280 x 768 pixel với công nghệ “in-cell touch”. Ngoài ra, máy còn có RAM 2GB, camera 13MP, pin dung lượng 2100 mAh và hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao.

Đây là mẫu smartphone mà LG và Qualcomm đã hợp tác với nhau để trang bị CPU bốn nhân S4 Pro có hiệu năng nhanh hơn 40% hiệu suất so với thế hệ chip cũ trong khi nhân đồ họa Adreno 320 cũng mạnh hơn gấp 3 lần. Chiếc Optimus G có thiết kế khá giống với chiếc phablet LG Intuition mà nhà sản xuất này giới thiệu cho nhà mạng Verizon của Mỹ.

Trước khi giới thiệu chính thức sản phẩm này, hãng điện tử Hàn Quốc LG đã tung một đoạn video quảng cáo về LG Optimus G giới thiệu thềm những tính năng độc đáo và những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Dưới đây là video quảng cáo của LG Optimus G

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD