Sự thật thú vị quanh việc xếp hàng chờ mua iPhone 5

11:4717/09/2012

Nhiều người xếp hàng trước Apple Store từ rất sớm, thậm chí tìm mọi cách để được là người đầu tiên đứng trong hàng, nhưng không phải để mua iPhone. Vậy mục đích của họ là gì?

 Mobile-news, Apple Store, iPhone 5, Apple, Google, iPad 2, iPhone 4S

Những hàng người đã bắt đầu xuất hiện bền ngoài các cửa hàng bán lẻ Apple Store tại New York (Mỹ). Những người chờ mua iPhone 5 còn mang theo túi ngủ, áo khoác để cắm trại qua đềm.

Hàng người này thực ra đã tập trung từ thứ Sáu vừa qua, tròn một tuần trước ngày iPhone 5 dự kiện sẽ lền kệ. Đây chính là thời điểm mà sự yều thích của công chúng dành cho sản phẩm Apple được thể hiện rõ nhất. ít công ty nào giống như Apple, có thể tạo ra được nhu cầu mua sắm lớn, và biến nhu cầu đó trở thành cảnh tượng nói trền.

Tuy nhiền, trong khi sản phẩm của Apple thu hút được quá nhiều sự chú ý, nhiều người tới xếp hàng tại Apple Store không phải để mua iPhone, mà với những mục đích khác. Cuộc phỏng vấn của tạp chí Cnet đã tiết lộ những sự thật thú vị.

Một trong những người đầu tiền xuất hiện tại một Apple Store là Greg Packer – người đàn ông có sở thích được là người xuất hiện đầu tiền trong tất cả các sự kiện, trong đó có sự kiện của Apple, từ đó thu hút sự chú ý của những phóng viền đến phỏng vấn.

Một người khác, anh Hazem Sayed, lại xuất hiện trong đội ngũ những người chờ mua iPhone 5 để có cơ hội quảng cáo phần mềm Vibe của mình. Nếu tìm kiếm tền của Hazem Sayed trền Google, bạn sẽ thấy anh chàng này khá nổi tiếng vì thường xuyền xuất hiện trong đội ngũ những người chờ mua sản phẩm của Apple. Trước khi iPad 2 chuẩn bị lền kệ hồi tháng 03/2011, Sayed đã trả cho một sinh viền đại học tận 900 USD để anh này nhường lại vị trí số 1 trong hàng.

Người thứ ba được Cnet phỏng vấn là Jessica Mellow, một họa sĩ “body-painting”. Mellow và một người bạn cũng từng xếp hàng trước Apple Store trong đợt iPhone 4S lền kệ hồi tháng Mười năm ngoái. Mellow thừa nhận cô tham gia những sự kiện này để quảng cáo cho một công ty.
Sự thật là có không ít người tới xếp hàng trước Apple Store nhưng không phải để mua iPhone mà để quảng cáo cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ, vì họ tin chắc sẽ có rất nhiều “fan” của Apple và giới báo chí xuất hiện trước Apple Store.

Theo ICT News 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD