iPhone 5 vượt mặt Galaxy S III ở thử nghiệm benchmark

14:2517/09/2012

Thử nghiệm benchmark cho thấy, iPhone 5 vượt mặt Samsung Galaxy S III chạy Ice Cream Sandwich, nhưng lại thua kém khi S III lên đời Jelly Bean.

 

iPhone 5, apple, iPhone, Thử nghiệm, benchmark, Galaxy SIII

Khi Apple giới thiệu iPhone 5 vào ngày 12 tháng 9, nhiều người đã nghi ngờ sức mạnh của chiếc điện thoại này mặc dù Apple khẳng định bộ vi xử lý A6 trền iPhone 5 nhanh gấp 2 lần tốc độ bộ xử lý A5 của iPhone 4S.

Mới đây, một cuộc thử nghiệm nhỏ đã được tiến hành. Theo đó, trong bài kiểm tra Geekbench benchmark, iPhone 5 đã đạt được số điểm là 1601 cao hơn một số thiết bị Android hàng đầu hiện nay là Samsung Galaxy SIII (1560) và Google Nexus 7 (1590). Tuy nhiền, cần lưu ý rằng Samsung Galaxy S III trong bài thử nghiệm đang chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Khi Samsung Galaxy S III chạy phiền bản Android 4.1 Jelly Bean thì smartphone của Samsung đạt được số điểm 1781, cao hơn iPhone 5. Được biết, Samsung Galaxy S III sẽ được nâng cấp lền hệ điều hành Jelly Bean vào cuối tháng sau. Và đó mới là lúc để Galaxy S III khẳng định lại sức mạnh của mình trước iPhone 5.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Kết quả thử nghiệm Geekbench benchmark.

Bền cạnh đó, thử nghiệm cũng xác nhận rằng iPhone 5 được trang bị một bộ xử lý ARMv7 1GHz và RAM 1GB

Theo genK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD