iPhone 5 cán mốc 2 triệu đơn đặt hàng trong vòng 24h

07:4618/09/2012

Tính đến thời điểm hiện tại thì iPhone 5 là chiếc iPhone có tốc độ bán hàng cao nhất trong lịch sử của Apple.

Apple vừa mới cho hay rằng mình đã bán được 2 triệu iPhone 5 chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ đầu tiền, gấp đôi so với tốc độ bán hàng của iPhone 4S đã thiết lập vào năm ngoái với 1 triệu đơn đặt hàng cũng chỉ trong vòng 24 tiếng.

Làm một phép tính nho nhỏ thì 2 triệu đơn đặt hàng iPhone 5 trong vòng 24 giờ tương đương với 83.333 chiếc mỗi giờ, 1.388 mỗi phút và hơn 23 chiếc trong mỗi giây. Và nếu quy ra tiền mặt thì hiện tại Apple đang sản xuất lượng tiền mặt nhanh hơn so với cục dự trữ liền bang Mỹ (Fed)

Mobile-news, Apple, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone,

Cùng với đó là thông tin nhà mạng viễn thông của Mỹ là AT&T cung cấp thì chiếc iPhone thế hệ thứ 6 đã thiết lập kỷ lục mới về doanh số chỉ trong cuối tuần qua dù rằng AT&T không hề công bố con số chính thức. Tính đến thời điểm này, do nhu cầu mua iPhone 5 quá đông so với lượng máy mà Apple cung cấp, người dùng đặt mua trước iPhone 5 phải chờ từ 2 đến 3 tuần lễ nữa mới có thể nhận hàng, thay vì vào ngày phát hành chính thức của sản phẩm này là 21 tháng 9.

Điều này minh chứng cho sự hấp dẫn cực lớn của iPhone 5 bất chấp sản phẩm smartphone thế hệ mới của Apple không có nhiều thay đổi. iPhone 5 chính là chiếc iPhone bán chạy nhất trong lịch sử của Apple. “Cơn sốt” iPhone 5 đã đẩy giá cổ phiếu của Apple lền mức cao nhất trong lịch sử của hãng gần 700 USD/cổ phiếu vào ngày 14/9 do giới phân tích cũng có nhiều nhận định khả quan về tương lai của chiếc điện thoại này. Phần lớn trong số họ đều cho rằng iPhone 5 sẽ giúp cho Táo Khuyết có một quý tài chính thành công ngoài sức tưởng tượng.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD