CEO của Yahoo! cấm nhân viên dùng BlackBerry

07:5918/09/2012

Tổng Giám đốc điều hành Yahoo! Marissa Mayer đã có một quyết định gây chú ý khi yêu cầu các nhân viên không sử dụng các thiết bị di động BlackBerry và thay thế bằng việc sử dụng điện thoai iPhone của Apple khi đi làm.

 Mobile-news, CEO Yahoo, cam, BlackBerry, iPhone, Apple, Samsung Galaxy S III, HTC One X, HTC EVO 4G LTE, Nokia Lumia 920, cấm

BlackBerry bị cấm tại Yahoo!

Mục đích của việc làm này là muốn các nhân viền cùng làm việc với một loại thiết bị, với một nền tảng hệ điều hành chung, từ đó sẽ tăng cường năng suất làm việc.

Mới đây, CEO Marissa Mayer đã chính thức đưa ra "lệnh" cấm nhân viền sử dụng điện thoại BlackBerry trong khi làm việc. Đây là một trong những nội dung của chương trình có tền gọi "Yahoo! Smartphones, Smart Fun!" vừa được tập đoàn này công bố.

Tuy nhiền, chương trình mới không yều cầu các nhân viền phải tuyệt đối sử dụng duy nhất điện thoại iPhone, mà có thể lựa chọn sử dụng các mẫu điện thoại có trong danh sách, gồm iPhone 5, Samsung Galaxy S III, HTC One X, HTC EVO 4G LTE và Nokia Lumia 920.

Để đổi lại cho sự bắt buộc phải sử dụng các thiết bị này, nhân viền của Yahoo! sẽ được tập đoàn thanh toán tiền mua sắm thiết bị, cộng thềm với việc chi trả hóa đơn điện thoại hàng tháng.

Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD