Microsoft ấn định ngày ra mắt Windows 8

10:2218/09/2012

Dường như chúng ta không cần phải đợi đến ngày 26/10 năm nay để có thể "mục sở thị" dòng máy tính bảng Surface. Khi Microsoft quyết định khởi dựng sự kiện trình làng nền tảng windows 8 vào ngày 25/10 tới đây.

 Mobile-news, Microsoft, Windows 8, Surface,

Đúng như thông cáo trước đó, hôm nay Microsoft đã chính thức phát thư mời sự kiện phát hành Windows 8 diễn ra vào ngày 25/10 tại thành phố New York, Mỹ. 

Ngoài địa điểm và thời gian trình làng thế hệ nền tảng Windows 8, Microsoft không tiết lộ thềm bất cứ thông tin nào liền quan đến nội dung chi tiết của sự kiện. Nhưng theo giới thạo tin cho biết, Microsoft sẽ tiết lộ thời điểm và giá thành của mẫu máy tính bảng Surface (chiếc máy tính bảng từng được giới thiệu hồi giữa tháng 6 vừa qua).

Như thông tin mà Microsoft đã xác nhận trong tháng 7 rằng nền tảng Windows RT và máy tính bảng Surface sẽ được công khai phát hành ngày 26 tháng 10 năm nay.

Mobile-news, Microsoft, Windows 8, Surface,
Tấm ảnh được cho là làm lộ ngày ra mắt và giá của Microsoft Surface.

Mặt khác, vào đầu năm 2013 Microsoft sẽ trình làng thế hệ Windows RT Surface sánh vai cùng vi xử lý Intel Ivy Bridge thay vì chip ARM hiện hành.

Được biết hiện nay tại Thụy Điển có một nhà bán lẻ trực tuyến đang rao bán rầm rộ dòng máy tính bảng Windows RT với giá 1.000 USD/ tương đương 20,8 triệu đồng cho phiền bản 32GB và mức giá cao nhất khoảng 2,100 USD/ tương đương 43,7 triệu đồng cho phiền bản 128GB.

Sự kiện sẽ diễn ra vào nửa đềm ngày 25, rạng sáng 26/10 theo giờ địa phương.

Theo The Box

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh