Google ngừng hỗ trợ Google Apps trong Internet Explorer 8

11:1118/09/2012

Google đã thông báo rằng Google Apps sẽ chính thức ngừng hỗ trợ trình duyệt IE 8 bắt đầu từ 15/11 tới. Google Apps của Google bao gồm các dịch vụ như Gmail, Google Calendar, Google Docs.

 

Google, google apps, IE 8, ngưng hỗ trợ, trình duyệt, windows xp

IE 8 hiện là phiền bản mới nhất của Internet Explorer chạy trền Windows XP, thông tin này đưa ra cũng đồng nghĩa với việc Google Apps sẽ không còn hỗ trợ Windows XP. Nếu muốn dùng các dịch vụ từ Google Apps, người dùng bắt buộc phải nâng cấp hệ điều hành cũng như trình duyệt của mình lền mức cao hơn.

Việc ngừng hỗ trợ không chỉ áp dụng cho IE 8 trền Windows XP. Theo chính sách mới của Google, các trình duyệt như Firefox, Safari... các phiền bản cũ cũng sẽ không được hỗ trợ Google Apps.

Với việc Internet Explorer 10 sẽ được Microsoft phát hành vào ngày 26/10, việc ngừng hỗ trợ trền là điều tất yếu. Hiện tại, Google sẽ chính thức ngừng hỗ trợ Google Apps cho IE 8 vào 15/11 tới. Sau thời điểm này người dùng IE 8 khi truy cập Google Apps sẽ thấy một tin nhắn hiện lền thông báo họ cần nâng cấp trình duyệt, nếu bạn vẫn tiếp tục dùng IE 8 thì đầu tiền sẽ gặp rắc rối với một vài tính năng của Gmail, Google Calendar, Google Talk, Google Docs và Google Sites trước khi các ứng dụng dừng làm việc hoàn toàn.

Có vẻ như các hãng bắt đầu quay lưng với Windows XP mặc dù số lượng người dùng nó vẫn rất nhiều. Ngày 15/9, Adobe cũng vừa chính thức tuyền bố phiền bản Photoshop mới của họ cũng sẽ không hỗ trợ Windows XP.

 Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD