Nanotch cung cấp bộ chuyển đổi 30-pin trên Amazon giá 18 USD

11:1418/09/2012

Bộ chuyển đổi cổng 30-pin mới của Nanotch mang đến cho người dùng iPhone 5 một sự lựa chọn với mức giá thấp chỉ 18 USD.

Mobile-news, bo chuyen doi, 30-pin, Amazon, iPhone, Apple

Trong khi iPhone đời cũ sử dụng cổng 30 pin thì iPhone 5 lại sử dụng cổng sạc Lightning. Chính vì thế người dùng vẫn còn lo ngại về việc chuyển đổi từ cổng 30 chân ở các iPhone đời cũ sang cổng sạc Lightning mới 8 chân của iPhone 5

Đối với một bộ cáp chuyển đổi cơ bản như bộ chuyển đổi 30-pin chắc chắn sẽ đắt tiền. Những người sử dụng iPhone 5 sẽ phải trả từ 29USD đến 39USD cho mỗi phụ kiện cần thiết từ Apple.

Đó là bởi vì gizmo không phải là một thiết bị thụ động. Bền trong nó chứa một con chip nhỏ để xử lý việc chuyển đổi sang tín hiệu kỹ thuật số tương tự. Vì vậy một bộ chuyển đổi có mức giá cao hơn nhiều so với mong đợi.

Rất may, các lựa chọn thay thế đã xuất hiện trền Amazon và giá bán lẻ thấp hơn đáng kể. Những bộ chuyển đổi này được bán với giá 18$. Nó đang được cung cấp bởi một công ty thứ ba gọi là Nanotch.

Nó chưa sẵn sàng để đưa vào sử dụng nhưng được cho rằng chỉ có thể đặt hàng trước tại thời điểm này. Theo mô tả, nó có thể cho phép người sử dụng iPhone 5 dùng các phụ kiện cũ của họ và nó được gắn một dây dài 20 cm.

Tuy nhiền, nhà sản xuất phụ kiện của bền thứ ba có thể được tin cậy? Vâng, chúng ta chỉ có thể chắc chắn tuyệt đối khi có đủ thông tin phản hồi từ phía người sử dụng. Một mặt, loại cáp USB 30-pin không chính thức đã phổ biến và hoạt động tốt trong nhiều năm. Nhưng mặt khác, thứ mà bạn nhận được sẽ xứng với những gì bạn đã trả và những người mua hàng sớm có thể sẽ gặp rủi ro.

Theo TTVN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh