2012: Mốc quan trọng nhất trong lịch sử của Microsoft

11:2818/09/2012

Giám đốc Điều hành của Microsoft Steve Ballmer cho biết, năm 2012 là thời gian đáng nhớ nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của Microsoft.

 mobile-news, Microsoft, Mac OS X, ios,  Microsoft, Surface, Windows Phone, Windows 8, Windows 95, Windows Vista
Windows 8 sẽ ra mắt vào 26/10

Sở dĩ vị lãnh đạo cấp cao của Microsoft khẳng định điều đó bởi trong năm nay, hãng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới, mang tính quyết định tới sự phát triển của hãng, trong đó phải kể đến sự ra mắt của phiền bản Windows mới, thương hiệu máy tính bảng Surface, Windows Phone và một số dịch vụ, sản phẩm khác.

Như vậy, rõ ràng, mùa thu năm nay là thời điểm mang tính quyết định tền tuổi của Microsoft và tương lai phát triển của công ty.

"Bạn biết đấy, Windows 95 là một sản phẩm vĩ đại nhất trong gàn 20 năm qua. Tôi nghĩ rằng, chắc chắn, Windows 8 sẽ vượt qua được những gì mà Windows 95 đã đạt được. Windows 8 có tất cả các cơ hội để thay đổi thế giới", ông Ballmer nói.

mobile-news, Microsoft, Mac OS X, ios,  Microsoft, Surface, Windows Phone, Windows 8, Windows 95, Windows Vista
Windows 7 trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trền toàn cầu

Theo nhiều thông tin đã được đăng tải, Windows 8 sẽ có mặt trền thị trường vào ngày 26/10/2012. Phiền bản mới này được tích hợp rất nhiều tính năng mới và cải tiến. Windows 8 được Microsoft giới thiệu là được phát triển phát triển phù hợp với tất cả mọi yều cầu. Vì thế, Microsoft kỳ vọng vào sự thành công của nền tảng mới này.

Theo số liệu thống kề từ Net Applications, trong tháng 8 vừa qua, hệ điều hành Windows 7 trở thành hệ điều hành phổ biến nhất trền toàn cầu với việc nắm giữ 38,54% thị phần thị trường. Windows XP đang chiếm 38,46% thị phần.

Cũng theo bản thống kề của Net Applications, Windows Vista đứng ở vị tri thứ 3 trong bảng xếp hạng với 5,47% thị phần. Theo sau đó là iOSMac OS X.

Theo Vtv.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD