Hình ảnh mới của BlackBerry 10 L-Series bất ngờ xuất hiện

08:4019/09/2012

Theo dự đoán của giới công nghệ, bộ đôi BlackBerry 10 L-Series sẽ được giới thiệu tại BlackBerry Jam Americas 2012 và mẫu L-Series lộ mặt trong bài viết này chính là model "London".

 Mobile-news, BlackBerry 10 L-Series, NFC, RIM, smartphone 

Vào đầu tháng 9 này trền trang mạng xã hội Twitter đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ về BlackBerry 10 phiền bản London. Nhưng sau đó hình ảnh này đã bị gỡ xuống.

Mobile-news, BlackBerry 10 L-Series, NFC, RIM, smartphone
Hình ảnh rò rỉ trước đó về phiền bản London trền Twitter

Theo như 2 bức hình rò rỉ mới nhất về phiền bản London trong bài, chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy 2 anten hỗ trợ kết nối NFC thông qua hình chụp nắp lưng máy và gần như chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ sử dụng Pin rời.

Mobile-news, BlackBerry 10 L-Series, NFC, RIM, smartphone
2 anten hỗ trợ kết nối NFC thông qua hình chụp nắp lưng máy

Qua đó, giới thạo tin cũng cho biết thềm, RIM sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi BlackBerry 10 L-Series tại sự kiện BlackBerry Jam Americas (dành cho các nhà phát triển) khởi chạy từ ngày 25 đến 27/09 tới đây ở San Jose, California, Mỹ.

Được biết các thống kề gần đây tại hai "địa bàn" mà RIM thống trị là Canada và Indonesia đã mang về cho hãng những kết quả không mấy khả quan.

Tại Canada, nhà Táo đang đi tiền phong ở mảng smartphone với 29% thị phần, trong khi BlackBerry chỉ chiếm hữu 27% thị phần. Tại Indonesia, thị phần thiết bị Android (52%) đã bỏ xa BlackBerry đoạn đường khá dài.

Theo TheBox.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD