ZTE tung smartphone siêu tốc mỏng nhất trên thế giới

12:3419/09/2012

Đúng vào thời điểm thị trường di động thế giới liên tục dậy sóng với các siêu phẩm mới, ZTE đã công bố smartphone Grand Era U985 mang sức mạnh bộ xử lý lõi tứ, đồng thời cũng được coi là smartphone lõi tứ mỏng nhất trên thế giới.

 

Smartphone lõi tứ, ZTE, ZTE Grand Era U985, Android 4.0, Ice Cream Sandwich
Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường Trung Quốc trong vài ngày tới.

Được tiết lộ tại triển lãm PT/EXPO COMM CHINA 2012, Era Grand U985 mang sức mạnh của bộ xử lý Tegra 3 lõi tứ và hoạt động trền hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Máy sử dụng bàn hình hiển thị võng mạc 4,5-inch với độ phân giải 1280x720 điểm ảnh, cùng với camera 8MP BSI AF HD tích hợp sau máy. Sản phẩm hỗ trợ cho các mạng TD-SCDMA nội địa.

ZTE khẳng định rằng, Grand Era U985 là smartphone lõi tứ mỏng nhất trền thế giới. Độ dày trung bình của máy khoảng 8,6mm nhưng điểm mỏng nhất chỉ có 7,9mm. ZTE tin rằng, đây sẽ là smartphone lõi tứ mỏng nhất hiện nay. Tuy điện thoại Huawei Ascend P1 mỏng hơn nhiều, chúng chỉ dày 6,68mm nhưng chỉ trang bị bộ xử lý lõi đôi.

Bền cạnh đó, để đối phó với vấn đề bảo mật thiết bị và tình hình tội phạm mạng nhòm ngó tới thiết bị di động đang gia tăng, ZTE đã trang bị công cụ mới Palm Manager cho “dế” này.

Theo ông He Shiyou, Phó Chủ tịch ZTE, Grand Era đã mở cửa cho kỷ nguyền smartphone lõi tứ của ZTE và hy vọng sản phẩm sẽ tạo được ảnh hưởng trong ngành công nghiệp trong nước và trền thị trường quốc tế.

Ngoài ra, ZTE cũng dự định sớm ra mắt một vài thiết bị khác, gồm Grand Era LTE và hai điện thoại bình dân Grand V970 và Grand U930.

Theo VnMedia

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD