Máy ảnh Galaxy chạy Android 4.1 thêm màu hồng điệu đà

13:2019/09/2012

Samsung vừa bổ sung 2 màu hồng và cam cho dòng máy ảnh Galaxy mới, tích hợp sẵn hệ điều hành Android 4.1 và chip xử lý lõi tứ mạnh mẽ.

 

Samsung,  3g, Android 4.1, Galaxy, Màn hình, Máy ảnh,

Samsung Galaxy Camera là một “món quà bất ngờ” Samsung dành tặng cho các tín đồ của dòng Galaxy tại triển lãm IFA vừa qua.

Sản phẩm này về bản chất là một chiếc camera kỹ thuật số, nhưng được trang bị đầy đủ những tính năng của một thiết bị giải trí di động, như màn hình khổ lớn, chip lõi tứ mạnh mẽ, hệ điều hành Android và kết nối Wi-Fi hay 3G với đầy đủ quyền truy cập chợ ứng dụng Google Play.

Samsung,  3g, Android 4.1, Galaxy, Màn hình, Máy ảnh,
Cam và hồng kim loại là hai màu mới của dòng Galaxy Camera.

 Ngoài hai màu đen và trắng xuất hiện tại triển lãm IFA, hãng điện tử Hàn Quốc vừa bổ sung thềm 2 màu nổi bật nữa là da cam và hồng kim loại cho dòng camera đặc biệt này. Hiện thời điểm bán ra sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Galaxy Camera là chiếc máy ảnh thứ 2 được tích hợp hệ điều hành Android, sau chiếc Coolpix S800c giá 350 USD của Nikon. Sản phẩm này được trang bị cấu hình mạnh mẽ không kém những smartphone cao cấp hiện nay, bao gồm màn hình 4,8 inch HD Super Clear, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,4 GHz, dung lượng lưu trữ trong 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Máy được tích hợp cảm biến BSI 16,3 megapixel, ống kính 23mm f/2.8, zoom 21x, pin dung lượng 1.630 mAh và kết nối 3G/4G tùy chọn.

 Theo zing

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD