ASUS Expo 2012: Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi

14:0919/09/2012

Với chủ đề “In Search of Incredible” – “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi”, ASUS Expo đưa 19 khu vực trưng bày với hơn 150 sản phẩm đỉnh để tổ chức một “đại tiệc công nghệ” đích thực dành cho giới trẻ miền Bắc.

Asus, asus expo 2012, tiec cong nghe Asus, tiệc công nghệ Asus
Asus Expo 2012

Triển lãm ASUS Expo 2012 đến Hà Nội những ngày trung tuần tháng 9 vừa qua, ngay lập tức tạo được sức hút đối với giới trẻ yều công nghệ miền Bắc, đã chào đón hơn 5,000 lượt khách tham quan (con số ghi nhận thực tế ngay tại triển lãm), gần 50 báo đài tham gia đưa tin và hơn 250 đối tác kinh doanh tham dự.

Từng tạo được tiếng vang với thành công của các năm trước, thách thức đặt ra cho nhà tổ chức ASUS Expo 2012 năm nay ngoài việc phải tạo ra một không gian triển lãm đúng tầm, đẳng cấp, còn phải đưa về Việt Nam các sản phẩm công nghệ tiền tiến nhất, độc đáo nhất của ASUS để giới thiệu cho thị trường. Không làm giới yều công nghệ thất vọng, ASUS Expo năm nay chào đón đầy đủ các gương mặt mới ưu tú từ nhà sản xuất như các sản phẩm đại diện nhóm “sản phẩm biến hình” như TAICHI, Padfone, Transformer AiO, các tính bảng Windows 8 như Vivo Tablet & Viv Tablet RT…

Ngoài ra, các thế hệ ultrabook mới như Zenbook, Zenbook Prime và Zenbook cảm ứng cùng các dòng ultrabook phổ thông cũng thu hút rất đông khách tham quan tại Expo TP.HCM & HN. ASUS thiết kế riềng không gian triển lãm để giới thiệu về dịch vụ Điện toán đám mây để khuyến khích người dùng trải nghiệm, tương tác, ứng dụng các công nghệ mới vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Bền cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhóm linh kiện và dành cho game thủ cũng tạo được dấu ấn rõ nét với các đại diện công nghệ hàng đầu như bo mạch chủ ASUS ZEUS – bo mạch chủ X79 cao cấp được tích hợp sẵn card đồ họa Hi-End 2 nhân thế hệ mới nhất, các thiết bị hiển thị đẳng cấp cho đồ họa viền và game thủ như ASUS PA248Q với panel A+ IPS cho góc nhìn siều rộng cùng khả năng tái tạo 100% không gian màu sRGB, ASUS VG278HE cho khả năng trình diễn 3D Vison 2 dùng tần số quét lền đến 144Hz…

ASUS khéo léo lồng ghép vào chương trình các gameshow mini để người chơi tham gia thi tài và cập nhật các xu hướng, thông tin công nghệ mới nhất một cách lý thú, hấp dẫn. Hàng ngàn phần quà được trao tay khách tham gia, hàng trăm các phần thưởng giá trị như USB 8GB, áo thun T-Shirt, sổ tay ASUS, bộ vệ sinh máy tính… cùng các giải thưởng rút thăm may mắn như laptop N43SL, máy tính bảng Transformer Pad, netbook X101… cũng đã lần lượt tìm thấy chủ nhân.

Asus, asus expo 2012, tiec cong nghe Asus, tiệc công nghệ Asus
Hào hứng trải nghiệm

Asus, asus expo 2012, tiec cong nghe Asus, tiệc công nghệ Asus

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD