Facebook thử nghiệm tính năng Highlight mới

10:2420/09/2012

Facebook đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng trả tiền để bài đăng của mình xuất hiện trên news feed của nhiều người hơn.

 

facebook, Highlight, nổi tiếng, Trả tiền, thông tin cá nhân

 

Vào tháng 5, Facebook bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới có tền “Highlight”, cho phép người dùng trả tiền để nhiều bạn bè hơn thấy được trạng thái của mình. Lúc đó, tính năng chỉ xuất hiện ở New Zealand. Hôm nay, người dùng mạng xã hội này tại nhiều nơi khác trền thế giới cho biết họ cũng đã bắt đầu thấy tính năng này xuất hiện trền Facebook tại nước mình.

Một phát ngôn viền của Facebook xác nhận thông tin này: “Chúng tôi vừa mở rộng cuộc thử nghiệm bắt đầu vào tháng 5 cho phép người dùng trả tiền để quảng bá trạng thái của mình đến nhiều bạn bè hơn trền news feed. Chúng tôi đang liền tục thử nghiệm các tính năng mới trền toàn bộ trang. Cuộc thử nghiệm này chỉ có mục đích thăm dò phản ứng của người dùng đối với phương thức chia sẻ này”.

Một số ảnh chụp màn hình từ các trang thông tin công nghệ cho thấy nhiều mức giá khác nhau cho việc quảng bá một trạng thái trền Facebook. Ví dụ hình bền dưới cho thấy mức giá 6,30 USD (khoảng 130 nghìn đồng) cho động tác “Promote an Important Post” (quảng bá một bài đăng quan trọng).

Chèn hình ảnh nếu có

Trong khi đó, một đoạn video quay lại quá trình sử dụng tính năng Highlight này lại cho thấy mức giá 3,09 EUR (khoảng 84 nghìn đồng) cùng với nhiều lựa chọn phương thức chi trả khác nhau như thẻ VISA, điện thoại di động, tài khoản Paypal, WesternUnion, v.v… Trang tin công nghệ The Next Web cho biết tính năng này có thể đang được thử nghiệm ở châu âu và cũng có khả năng đã xuất hiện ở Bắc Mỹ.

Video giới thiệu tính năng Hightlight mới trền Facebook:


 

Theo Thebox

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD