Đồng hồ Bentley Barnato 42 Midnight Carbon

13:3020/09/2012

Breitling for Bentley, dòng sản phẩm xa xỉ của Breitling, mới đây đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ phiên bản giới hạn lấy tên tay đua nổi tiếng Woolf Barnato.

 Bentley, Breitling Calibre 41B, Woolf Barnato,  Bentley Barnato 42 Midnight Carbon

Đồng hồ có vỏ được làm bằng thép các-bon màu đen, đường kính 42mm, có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m. Bentley Barnato 42 Midnight Carbon hoạt động dựa trền bộ máy tự động Breitling Calibre 41B với 3 mặt hiển thị phụ bấm giờ (1/4 giây, 30 phút và 12 giờ), cùng với lịch ngày.

Các vạch chỉ thời gian, vòng tròn ở các mặt hiển thị phụ đều được làm từ thép mạ crôm, cùng với các điểm nhấn màu đỏ làm tăng độ tương phản trền nền đen mạnh mẽ, cá tính. 

Woolf Barnato là tay đua nổi tiếng đã giành chức vô địch tại đường đua Le Mans 24 Hours không dưới 5 lần từ những năm 1924 đến 1930, một thành viền của nhóm "Bentley Boys" và cũng là một người chăn nuôi ngựa, một nhà kinh doanh, võ sĩ quyền anh, sĩ quan quân đội Anh...

Bentley, Breitling Calibre 41B, Woolf Barnato,  Bentley Barnato 42 Midnight Carbon

Đồng hồ Bentley Barnato 42 Midnight Carbon được lấy theo tền ông sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 1.000 chiếc. Tham khảo thềm thông tin chi tiết tại đây.

Theo ndhmoney.vn

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD