Toshiba Camileo BW20: Máy quay phim bỏ túi chống thấm nước

14:3120/09/2012

Toshiba vừa bổ sung thêm một thành viên mới vào dòng sản phẩm máy quay bỏ túi nhỏ gọn Camileo với tên gọi Toshiba Camileo BW20. Máy được thiết kế hướng đến đối tượng khách hàng thường xuyên đi du lịch với khả năng chống thấm nước.

 mobile-news, Toshiba, Camileo BW20, Facebook, YouTube

Toshiba cho biết, Camileo BW20 có thể chịu được ngập nước với độ sâu lền đến 4,8 m, như vậy đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn chụp ảnh ở dưới hồ bơi hay đi du lịch biển. Ngoài khả năng không thấm nước, Camileo BW20 còn có khả năng chống bụi và có thể chống sốc khi rơi từ độ cao 1,5m.

Thềm một điều bất ngờ của Camileo BW20, đó là máy có mức giá khá mềm chỉ khoảng 130 USD.
Về thông số kỹ thuật, Camileo BW20 được trang bị ống kính khẩu độ f/2.2, sử dụng cảm biến CMOS BSI với độ phân giải 5 megapixel, sử dụng ống kính ổn định hình ảnh để làm giảm nhoè cho video trong trường hợp người dùng rung tay khi quay video.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng Camileo BW20 cũng có khả năng quay video độ phân giải Full HD 1080p.

mobile-news, Toshiba, Camileo BW20, Facebook, YouTube

Giống như các sản phẩm máy ảnh số mới đây, Camileo BW20 cũng được thiết kế để có thể tương tác với các mạng xã hội, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và video lền FacebookYouTube thông qua phần mềm Camileo Uploader.

Camileo BW20 cũng được trang bị cổng xuất tín hiệu video HDMI để người dùng có thể chia sẻ video với bạn bè thông qua màn hình HDTV.

mobile-news, Toshiba, Camileo BW20, Facebook, YouTube

Vì thiết kế nhỏ gọn nền, Toshiba sẽ trang bị kèm cho máy một dây đeo cổ tay sẽ giúp bạn giữ máy an toàn mà không bị tuột khỏi tay trong khi quay phim dưới nước.

Nếu bạn muốn có một chiếc máy quay phim nhỏ gọn, truy cập và sử dụng đơn giản mà không qua quan tâm nhiều về các chi tiết kỹ thuật thì Camileo BW20 sẽ là một sự lựa chọn tốt để sử dụng.

Theo Echip 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD