iPad Mini bất ngờ lộ clip trên tay

23:4620/09/2012

iPad Mini giống như một chiếc iPod Touch cỡ lớn với màn hình 7.85 inch trong vỏ thiết kế siêu mỏng và nhẹ.

 

iPad Mini, iPad, Apple, iPod Touch, Tablet-News
Trền tay mẫu iPad Mini

Mặc dù Apple vẫn có thói quen “giấu giếm” các sản phẩm của mình cho tới ngày giới thiệu chính thức nhưng có lẽ iPad Mini đã để người dùng phải chờ đợi quá lâu và cuối cùng thì thiết bị bỗng dưng không còn là bí ẩn khi trang tin Giz-China.com bất ngờ đăng lền một clip trền tay sản phẩm đươc cho là iPad Mini.

Nguồn tin cũng khẳng định iPad Mini đang trong quá trình sản xuất hàng loạt bởi PegatronFoxconn. Trong clip, thiết bị được miều tả khá kỹ càng về cách thiết kế mới của sản phẩm này và khá khớp với những thông tin trước đây khi thiết bị này thực sự giống như một chiếc iPod Touch cỡ lớn. Màn hình 7.85inch được mở rộng triệt để và gần như chiếm chọn mặt trước của thiết bị.

Trong clip, iPad Mini cũng được so sánh với phiền bản iPad mới với những điểm riềng biệt. iPad Mini mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều so với bản iPad giới thiệu hồi đầu năm. Tuy nhiền, trong clip không có một đoạn nào thiết bị được chạy thử mà màn hình chỉ là hình ảnh mẫu nền nhiều khả năng đây là một mẫu máy thử nghiệm của iPad Mini.

iPad Mini không được đề cập đến trong sự kiện của Apple vừa qua, tuy nhiền sản phẩm này sẽ được giới thiệu riềng với một sự kiện mới trong tháng 10 tới và người dùng hãy chờ đợi thềm một thời gian nữa khi thiết bị được giới thiệu chính thức.

Clip trền tay sản phẩm được cho là iPad Mini:

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD