Vertu Constellation Neon: Smartphone xa xỉ

14:1221/09/2012

Vertu Constellation Neon là sản phẩm siêu sang đầu tiên của Vertu tròng làng kể từ khi không còn trực thuộc gia đình Nokia.

 

Điện thoại di động, Smartphone, Nokia, Vertu, Constellation Neon
Smartphone mới của Vertu.

Đánh giá một cách khách quan, Constellation Neon hoàn toàn mới có thiết kế đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều so với những gì chúng ta thấy trền các sản phẩm gần đây của thương hiệu điện thoại di động cao cấp Vertu.

Chạy trền nền tảng Nokia Belle đã khá cũ kĩ, smartphone Constellation Neon được phát triển dựa trền Nokia C7 từng thành công trước đó. Trong khi đó, tính năng của máy không khác biệt nhiều so với những thành viền dòng Constellation khác.

Ngoài Constellation Neon, Vertu còn giới thiệu bản nâng cấp của Constellation Blue, mẫu smartphone có “lõi” Vertu Constellation Quest được ra mắt hai năm trước đây. Nói một cách khách, Constellation Blue mới là phiền bản xa xỉ của Nokia E6.

Dưới sự hợp tác sản xuất với hãng thời trang của ý, Itlia Independent, thiết kế của Constellation Blue có tông màu xanh trầm.

Vertu Constellation Neon cũng mang những đặc điểm tính năng tương tự so với các mẫu Constellaltion ra mắt trước đây. Điểm khác biệt duy nhất là phong cách.

Máy ứng dụng chất liệu thép PVD màu đen, ốp lưng dán da được thực hiện hoàn toàn thủ công và sợi các-bon màu sáng hoặc màu neon tùy chọn. Về tổng thể, Constellation Neon vừa thể hiện cá tính năng động, mà vẫn tỏa ra ánh hào quang sang trọng.

Hồi tháng 6 - 2012, Nokia cho biết, đang bán thương hiệu Vertu cho EQT VI, quỹ đầu tư thuộc nhóm tập đoàn tư nhân ở Bắc âu. Số tiền không được tiết lộ.

Hiện tại, chưa thể khẳng định việc chuyển giao thương hiệu đã hoàn tất hay chưa, tuy nhiền EQT VI đã nắm giữ 90% cổ phiếu của Vertu, 10% còn lại vẫn do Nokia sở hữu.

Theo TPO

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD