Asus định ngày ra mắt siêu phẩm Padfone 2

14:3721/09/2012

Vũ khí hạng nặng Asus Padfone 2 đã gần kề ngày ra mắt. Chiếc smartphone "lai" máy tính bảng và kiêm cả laptop này vẫn sở hữu nhiều tiềm năng vốn có từ phiên bản tiềm nhiệm trước.

 Asus, laptop, Padfone 2, MWC 2012, Milan, Taipei

Gã khổng lồ xứ Đài - Asus mới đây đã phát thư mời sự kiện tiết lộ chiếc Padfone 2 vào ngày 16/10 tới đây, khởi phát vào 2 địa điểm cùng một thời gian là Milan (ý) và Taipei (Đài Loan).

Siều phẩm biến hình Padfone 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ 3 sản phẩm bao gồm smartphone, máy tính bảng và có cả laptop. Như độc giả đã biết Padfone đời đầu đã được giới thiệu tại hội chợ triển lãm quốc tế MWC 2012 vừa rồi.

Asus, laptop, Padfone 2, MWC 2012, Milan, Taipei
Asus sẽ lền sóng sự kiện cùng lúc tại 2 địa điểm tại Milan và Taipei

Padfone có khả năng "hô biến" tinh vi đến thế là nhờ sự góp sức từ các bộ phận đi kèm lần lượt là Padfone Station và Padfone Station Dock. Hiện chi tiết về cấu hình và các thông tin liền quan đến thiết kế của Padfone 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo như một số nguồn tin dự đoán, máy rất có thể sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4.

Sự kiện họp báo giới thiệu Padfone 2 sẽ được Asus lền sóng vào ngày 16/10 tới đây (thời gian cụ thể vẫn là chỉ ẩn số) tại Milan và Taipei. Thebox sẽ cập nhật các thông tin liền quan cho đến ngày cánh cửa sự kiện mở ra.

Theo Thebox

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD