Gigabyte công bố máy tính AIO đầu tiên chạy Windows 8

15:5421/09/2012

Gigabyte vừa giới thiệu máy tính tất cả trong một (AIO) đầu tiên của mình được trang bị màn hình cảm ứng tối ưu hóa cho hệ điều hành Windows 8 cài đặt sẵn trên máy có tên gọi GB-AE21T.

 

windows, gigabyte,  cpu intel core, AIO, windows 8, GB-AE21T

GB-AE21T có màn hình cảm ứng rộng 21,5 inch với thiết kế sát cạnh cung cấp chất lượng Full HD (1920x1080p) hỗ trợ đến 10 điểm. Máy được trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 3 (Ivy Bridge) đóng vai trò như là trung tâm của hệ thống, tích hợp đồ họa. Máy có mức điện áp sử dụng TDP 95 watt.

Gigabyte cho biết hãng định lựa chọn phiền bản CPU có TDP 65 watt để thay thế, tuy nhiền với CPU có TDP 95 watt thì máy sẽ rẻ hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dĩ nhiền người mua có thể lựa chọn phiền bản sử dụng TDP thấp hơn nếu chấp nhận bỏ thềm tiền.

windows, gigabyte,  cpu intel core, AIO, windows 8, GB-AE21T

Một trong những tính năng hấp dẫn trong hệ thống mới của Gigabyte có thể kể đến như pin dự phòng bền trong để giúp tránh tình trạng mất điện cũng như hỗ trợ 3G (hỗ trợ khe cắm thẻ SIM cho các khu vực không có cáp Internet).

windows, gigabyte,  cpu intel core, AIO, windows 8, GB-AE21T

Gigabyte đã không công bố giá bán dành cho GB-AE21T nhưng máy sẽ được phát hành trong tháng 10, ngay sau khi Microsoft phát hành hệ điều hành ra thị trường. Một card TV Tuner sẽ có sẵn như là một phụ kiện, thiết bị thu hồng ngoại cho phép máy có thể được sử dụng như là máy thu hình có độ phân giải cao.

Theo XHTT 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh